Trang chủ Sự kiện Musk nói rằng anh ấy hy vọng những tin đồn rằng anh ấy đang ở trong Nhà DOGE của SEC là sự thật

Musk nói rằng anh ấy hy vọng những tin đồn rằng anh ấy đang ở trong Nhà DOGE của SEC là sự thật

bởi Bảo Đức

Nếu tin đồn là sự thật, thì sẽ không khó để tìm thấy bằng chứng cho thấy vị CEO này là người thúc đẩy tiếng nói của DOGE.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã tweet rằng ông hy vọng những tin đồn rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang điều tra việc đăng tweet thường xuyên của ông về dogecoin (DOGE) là thực sự chính xác, nói rằng: “Thật tuyệt vời”.

Giám đốc điều hành của nhà sản xuất xe điện, người có mối quan hệ thù ghét với SEC, dường như thích thú với ý tưởng về một cuộc đàm phán khác với cơ quan quản lý. Năm 2018, Musk nổi tiếng nói rằng “Tôi không tôn trọng SEC”.

Vì SEC không coi tiền điện tử dựa trên meme là bảo mật, nên một cuộc điều tra của cơ quan đó về việc thao túng thị trường đối với DOGE (-6,33%) dường như sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên, vì SEC được biết là đang theo dõi các tweet của Musk như một phần của việc giải quyết các cáo buộc rằng anh ấy đã thực hiện hành vi gian lận chứng khoán vì các tweet gây hiểu lầm nên không nằm ngoài câu hỏi.

Nếu SEC bắt đầu tìm kiếm bằng chứng cho thấy Giám đốc điều hành là người tăng cường tiếng nói của DOGE, được đại diện bởi một con chó Shiba Inu, thì sẽ không khó để tìm ra. Tại một thời điểm tự mô tả mình là “Giám đốc điều hành dogecoin”, Musk đã thường xuyên tweet về các meme thúc đẩy DOGE, và trong khi các bậc cha mẹ khác có thể mua cho con họ một con chó con, thì hồi đầu tháng này, Musk đã tweet rằng anh đã mua cho cậu con trai chín tháng tuổi của mình một DOGE.

Tweet DOGE gần đây nhất của Musk là vào sáng thứ Năm:

Và theo thông lệ, giá của tiền điện tử đã tăng theo dòng tweet của Musk. Pavlov’s DOGE, nếu bạn muốn.

Không rõ ngay lập tức suy đoán rằng SEC đang điều tra Musk bắt đầu từ đâu. Có thể đây là một tin đồn thất thiệt và bản thân nó là một nỗ lực để thao túng thị trường. Nếu điều đó chứng minh được trường hợp đó, CEO Tesla có thể sẽ thất vọng, vì đã bị từ chối niềm vui của cuộc chiến DOGE được mong đợi của ông với SEC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận