Trang chủ Hướng dẫn Mức độ hỗ trợ cho Bitcoin là gì?

Mức độ hỗ trợ cho Bitcoin là gì?

bởi Đức Chinh

Sự gia tăng nhanh chóng của giá tiền điện tử đầu tiên đã mang lại một số hồi hộp cho thị trường. Nếu trước đó mức hỗ trợ rõ ràng đã lên tới 35.000 đô la, thì sau khi tăng lên 52.000 đô la, nơi Bitcoin sẽ dừng lại trong trường hợp sụt giảm.

Dựa trên dữ liệu của Glassnode, các nhà phân tích cho biết mức hỗ trợ mới là 48.000 USD. Bitcoin, trong hai tháng đầu năm, cảm thấy sự hợp nhất về giá chưa từng có. Và mức hỗ trợ mới được rút ra rõ ràng.

Dự báo này thúc đẩy kỳ vọng của đa số rằng mức 50.000 USD sẽ là cơ sở vững chắc mới cho Bitcoin. Và một sự điều chỉnh nghiêm trọng sẽ không theo sau.

Kết luận của các nhà phân tích Glassnode được hỗ trợ gián tiếp bởi Willie Wu. Theo ông, Bitcoin hiện đang ở giữa thị trường tăng giá. Việc tăng giá không thể ngăn chặn ngay cả nền tảng tiêu cực hiện tại do các lệnh cấm tiền điện tử và quy định quá mức.

Giờ đây, theo Wu, chỉ có “thiên nga đen” mới có thể mở rộng thị trường một cách triệt để – một trường hợp khẩn cấp sẽ có tác động tiêu cực đến tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế và tài chính truyền thống, không chỉ tiền mã hóa. Ví dụ, như Covid-19.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận