Trang chủ Bitcoin MicroStrategy mua thêm 10 triệu đô la Bitcoin và hiện có hơn 2 tỷ đô la BTC

MicroStrategy mua thêm 10 triệu đô la Bitcoin và hiện có hơn 2 tỷ đô la BTC

bởi Tuyết Tâm

Hy vọng Micheal Saylor sẽ mua tất cả Bitcoin của bạn ngay khi bạn ngừng chú ý.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy hôm nay thông báo rằng nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp đã mua Bitcoin trị giá hơn 10 triệu đô la, bổ sung vào kho tài sản trị giá hơn hai tỷ đô la.

Saylor thông báo trên Twitter: “MicroStrategy đã mua khoảng 295 bitcoin với giá 10,0 triệu đô la tiền mặt, với mức giá trung bình là ~ 33.808 đô la cho mỗi #bitcoin”, Saylor thông báo trên Twitter và cho biết công ty hiện nắm giữ 71.079 Bitcoin được mua lại với giá 1,145 tỷ đô la với giá trung bình là ~ 16.109 đô la cho mỗi Bitcoin .

Saylor và MicroStrategy, đã mua Bitcoin từ năm ngoái, bắt đầu với giao dịch mua 250 triệu đô la, mở rộng hơn lên hơn 450 triệu đô la, sau đó là hơn một tỷ đô la. Công ty đã cam kết đầu tư tất cả các quỹ kho bạc dư thừa của mình vào Bitcoin trong tương lai.

Công ty cũng đang thúc giục các công ty khác mua Bitcoin cho quỹ kho bạc của họ. Tuần trước, MicroStrategy đã mời các công ty và giám đốc điều hành doanh nghiệp tham gia hội thảo sắp tới về loại tài sản, trong đó công ty sẽ phát hành “Bitcoin Playbook”.

Ngược lại, điều đó được cho là chứa đựng các cân nhắc về pháp lý, quản trị và tài chính để các tập đoàn khác xem xét và tham khảo trong khi thực hiện giao dịch mua Bitcoin của riêng họ.

Nó sẽ được trình bày bởi Giám đốc tài chính MicroStrategy Phong le, người sẽ hướng dẫn các công ty và người tham dự về các cân nhắc chiến lược và hoạt động chính và các bước liên quan cần xem xét đối với các tập đoàn tích hợp Bitcoin vào chiến lược dự trữ ngân quỹ.

Trong khi đó, tin tức về việc mua hàng ngày hôm nay được đưa ra ngay sau khi Saylor nói vào sáng nay, “Công thức thành công của tôi là dậy sớm, làm việc muộn và mua #bitcoin.”

Nhưng ai biết rằng cuối cùng anh ấy sẽ thực sự làm điều đó?

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận