Trang chủ Trader MicroStrategy mua Bitcoin? Cá voi đã chuyển 13.204 BTC từ Coinbase sang ví không xác định

MicroStrategy mua Bitcoin? Cá voi đã chuyển 13.204 BTC từ Coinbase sang ví không xác định

bởi Quang Hải

Vài giờ trước, một số giao dịch cá voi đã được phát hiện trên Coinbase, trong đó hàng ngàn Bitcoin (BTC) đã được chuyển từ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ sang một ví không xác định. Việc chuyển sang một ví không xác định cho thấy cá voi BTC muốn HODL và nhiều người nghĩ rằng MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh được niêm yết công khai, đứng sau giao dịch này.

Điều này là do việc chuyển tiền trùng với kế hoạch của MicroStrategy để thu được nhiều Bitcoin hơn. Đáng chú ý, công ty đã bán khoảng 1,05 tỷ đô la ghi chú chuyển đổi vào tuần trước để tăng lượng Bitcoin nắm giữ và Coinbase cũng là sàn giao dịch đã tạo điều kiện cho việc mua Bitcoin đầu tiên của họ vào năm ngoái.

Hơn 13.204 BTC được chuyển từ Coinbase

Whale Alert, một bot theo dõi giao dịch tiền điện tử lớn, đã báo cáo sự phát triển. Cá voi đã chuyển tổng cộng 13.204 Bitcoin từ sàn giao dịch tiền điện tử sang một ví không xác định trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ chiều UTC. Giao dịch đã được hoàn thành trong khoảng 36 đợt khác nhau, tất cả đều chứa không dưới 350 BTC. Trong thời gian của các giao dịch trị giá hơn 1 tỷ đô la.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đã giảm xuống còn 52.780 đô la trên Coinmarketcap. Do đó, 13.204 Bitcoin sẽ trị giá khoảng 696,9 triệu đô la. Bitcoin đã giảm dần giá trị kể từ đầu ngày thứ Hai và một số người như CIO tại Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana, Alistair Milne, cho rằng BTC chuyển từ Coinbase – mà ông cho là MicroStrategy – là một phần lý do.

Ông cũng đổ lỗi cho việc tăng tỷ lệ tài trợ trên thị trường tương lai, gọi mức hỗ trợ cho tiền điện tử là 48.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận