Trang chủ Sự kiện Michael Saylor của MicroStrategy sẽ tổ chức Hội nghị BTC vào tháng 2

Michael Saylor của MicroStrategy sẽ tổ chức Hội nghị BTC vào tháng 2

bởi Tuyết Tâm

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã chuẩn bị đầy đủ để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh chiến lược doanh nghiệp Bitcoin ảo vào tuần tới vào ngày 3 và 4 tháng 2. Tại hội nghị, giám đốc điều hành sẽ nói với các công ty quan trọng cách đầu tư một số tiền dự trữ của họ vào Bitcoin (BTC).

Động lượng giá BTC

Bitcoin gần đây đã gặp khó khăn một chút. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường, đã chi tiêu hầu hết các giao dịch trị giá hơn 41.000 đô la vào đầu tháng 1 (thời điểm cao nhất cho đến nay), đã giảm xuống còn khoảng 33.400 đô la trong thời gian báo chí.

Saylor sẽ thúc đẩy một chương trình BTC

MicroStrategy đã trở thành xu hướng trong năm tháng qua. Công ty là một trong những tổ chức lớn đầu tiên công khai ủng hộ bitcoin, mua hàng trăm triệu đô la tài sản kỹ thuật số từ tháng 8 đến tháng 12 năm ngoái. Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, tin rằng bốn tuần tới có thể tạo ra một mức độ phục hồi kỹ thuật số hoàn toàn mới.

Các giám đốc điều hành hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử đã hứa sẽ tham dự sự kiện vào tuần tới. Những tên tuổi lớn bao gồm Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sunshine, Giám đốc điều hành Ross Stevens Asset Ross Stevens, Brett Tejpole, Ông chủ bán hàng tổ chức Coinbase, Tài sản kỹ thuật số Fidelity, Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell, Giám đốc phát triển kinh doanh Gemini Dave Abner và nhiều người khác.

Michael Saylor không chỉ mời chào các công ty lớn mà còn đặt cược bitcoin táo bạo. Tổng số BTC trên MicroStrategy là 70.784 bitcoin. Với Hội nghị thượng đỉnh ảo Bitcoin, Michael Sailor đã sẵn sàng chia sẻ Kế hoạch đầu tư Bitcoin của mình với các công ty lớn có túi tiền sâu rộng. Thật thú vị khi lưu ý rằng công ty của anh ấy đã tiếp xúc với con đường đầu tư Bitcoin đến nhiều tổ chức khác theo bước chân của công ty anh ấy như thế nào.

Giá Bitcoin được đặt để tăng cao hơn

Ngoài sự kiện lớn về Bitcoin, một số chỉ báo chuỗi khác có thể kích hoạt một đợt tăng giá Bitcoin trong tháng tới. Hoạt động địa chỉ bitcoin tiếp tục gia tăng, cho thấy xu hướng tăng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Số lượng địa chỉ bitcoin tương tác với mạng Bitcoin ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc giá sắp tăng lên.

Các bình luận về hội nghị thượng đỉnh đã được đưa ra, bao gồm cả Joe DiPasquale’s – giám đốc điều hành của Bit Bull Capital ở San Francisco, California. Ông tuyên bố rằng cuộc họp có thể kích hoạt nhiều công ty lớn hơn quan tâm đến đầu tư tiền điện tử.

Sau tin tức rằng MicroStrategy được gắn sâu vào tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới, các công ty như Stone Ridge (sẽ đồng tổ chức hội thảo), Square và MassMutual đã nhanh chóng làm điều tương tự.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận