Trang chủ Bitcoin Max Keizer khuyên nhóm Reddit nên tập trung vào Bitcoin

Max Keizer khuyên nhóm Reddit nên tập trung vào Bitcoin

bởi Hoài An

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Max Keizer đã nói với nhóm Reddit đứng sau vụ bơm Dogecoin vào thứ Sáu, WallStreetBets (WSB), tập trung vào Bitcoin.

Nhóm này gần đây cũng đã bắt được các quỹ đầu cơ lớn ở Phố Wall sau khi đưa giá bạc lên mức cao nhất 8 năm.

Sau sự gia tăng của giá đá quý, Max Keizer đã kết nối cuộc nổi loạn của họ với Bitcoin khi cả hai đều hướng tới việc tìm kiếm lợi ích trong một hệ thống tài chính tham nhũng.

WallStreetBets khai thác trong không gian tài chính

Nhóm Reddit, hiện có hàng triệu người đăng ký, đã trở nên nổi tiếng sau khi bơm cổ phiếu GameStop của công ty đang gặp khó khăn. Sau khi thành công vang dội với GME, tăng gần 10 lần trong vài tuần, WSB tiếp tục với gã khổng lồ điện ảnh AMC, NOK và một số cổ phiếu khét tiếng khác.

Hoạt động bơm của nhóm đi kèm với các truy vấn từ các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, những truy vấn này dường như không ngăn cản họ, vì họ tập trung vào việc bơm giá bạc.

Điều này dẫn đến mức tăng 25% đối với các hợp đồng tương lai của đá quý lên mức cao chỉ khoảng 30 đô la.

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Rich Dad Poor Dad, cho biết ông đã chấp thuận sáng kiến ​​bạc vì tin rằng thị trường đang bị thao túng.

Bitcoin nên là trọng tâm của bạn – Max Keizer

Max Keizer đã kết nối sự phát triển gần đây với Bitcoin, lưu ý rằng chúng có những điểm tương đồng về chiến thuật, để loại bỏ tham nhũng trong hệ thống.

“Ý tưởng là tìm ra một kẻ lợi dụng trong hệ thống tham nhũng và tràn vào nó.”

– Keizer khẳng định, đồng thời chỉ ra một điểm khác biệt đáng kể.

“Lý do WSB, Reddit và SqueezeSilver nên tập trung hoàn toàn vào Bitcoin là vì Bitcoin là loại tiền tốt nhất, khó nhất từ ​​trước đến nay và một khi nó đẩy tiền fiat ra ngoài và trở thành tiêu chuẩn toàn cầu, chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi xã hội vĩnh viễn.”

Ông dự đoán rằng sự chuyển đổi này sẽ diễn ra dần dần khi “mọi con đường đều dẫn đến Bitcoin” như một sự ép giá ngắn hạn cuối cùng trong một thế giới ngập trong nợ lãi âm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận