Trang chủ Tin tức Blockchain Mạng Tron đang tích hợp công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày

Mạng Tron đang tích hợp công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày

bởi Quang Hải

Tron protocol đã tạo ra làn sóng trong những tháng gần đây vì những nỗ lực của nó để mang lại sự chấp nhận và tham gia của blockchain cho khán giả toàn cầu. Giải pháp blockchain là một trong những dự án hàng đầu nhằm định hình tương lai của tiền điện tử và công nghệ cơ bản của nó.

Tron đã gây chú ý một thời gian trở lại khi Samsung thêm dự án vào Blockchain Keystore của mình, cho phép người dùng điện thoại thông minh truy cập TRON dApps. Động thái này cho phép các cá nhân khám phá và đánh giá cao những gì thế giới phân quyền có thể làm thông qua điện thoại thông minh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Justin Sun dự đoán rằng nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể sớm bắt đầu tích hợp TRON vào các thiết bị và ứng dụng của họ, mở rộng phạm vi tiếp cận của cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ blockchain cho bất kỳ ai có điện thoại thông minh.

Vào năm 2021, Tron đang tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung (DeFi) mới của mình. Dự án blockchain sẽ tận dụng JST, mã thông báo gốc của hệ sinh thái DeFi của nó, làm cơ sở để tích hợp cho vay / vay oracle phi tập trung, trao đổi và nhiều dịch vụ tài chính khác.

Hơn nữa, do Justin Sun lãnh đạo sẽ mở rộng các chức năng của BTFS, hệ sinh thái lưu trữ phi tập trung của TRON.

Một năm bội thu cho mạng Tron

Trong 12 tháng qua, Tron đã nổi lên như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực và là nhà đổi mới tập trung vào việc xây dựng một Internet thực sự phi tập trung.

Các dApp dựa trên Tron được tạo trên mạng đạt 1.400 vào năm 2020, với các mốc quan trọng cũng đáp ứng cho khối lượng giao dịch hàng ngày khi nền tảng này thu hút hàng triệu người dùng mới.

Dự án đang nổi lên như một trong những hệ sinh thái dựa trên blockchain nổi bật nhất trong không gian tiền điện tử. Nó cung cấp khả năng mở rộng, tính khả dụng và hỗ trợ thông lượng cao, đóng vai trò là xương sống cho tất cả các dApp trong mạng Tron.

Vào tháng 12 năm 2020, Tron đã ra mắt nền tảng cho vay và cho vay đầu tiên có tên là JustLend, thiết lập một hệ sinh thái DeFi mới và mang tính cách mạng có thể tiếp cận với công chúng.

Cùng tháng đó, dự án blockchain tập trung vào việc mở rộng mạng chia sẻ tệp phi tập trung của BitTorrent bằng cách tạo dựng mối quan hệ đối tác với thương hiệu công nghệ khổng lồ Huawei. Sự hợp tác này có kế hoạch thêm ứng dụng BitTorrent vào cửa hàng AppGallery của điện thoại thông minh Huawei.

Sun, Giám đốc điều hành của BitTorrent, lưu ý rằng dự án của anh ấy đang mang lại lợi ích của tiền điện tử cho đại chúng bằng cách cho phép chia sẻ tệp, giao dịch, thanh toán P2P, v.v.

“Năm 2020 là năm mà tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và TRON đóng một vai trò quan trọng trong việc tích hợp công nghệ blockchain vào cuộc sống hàng ngày của hàng tỷ người.”

Sun nói.

Những phát triển mới nhất trên Tron

Gần đây hơn, vào tháng 1 năm 2021, Tron đã công bố hợp tác với Bitgo để mang Bitcoin được bọc thân thiện với DeFi (WBTC) và Ethereum được bọc (WETH) vào mạng lưới do Justin Sun sáng lập. Theo báo cáo của The Daily Chain, các nhà giao dịch quan tâm giờ đây sẽ có thể mã hóa tài sản của họ bằng cách đúc WBTC và WETH.

Trong những tháng tới, những người đam mê tiền điện tử và blockchain có thể mong đợi nhiều thương vụ mua lại và quan hệ đối tác chuyển đổi ngành từ Tron. Nền tảng do Justin Sun lãnh đạo có vẻ được thiết lập để tiếp tục định vị mình là mạng phi tập trung lớn nhất thế giới để giải trí, chơi game, giao dịch và chia sẻ tệp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận