Trang chủ Thị trường Krona kỹ thuật số không nên đợi đến năm 2022

Krona kỹ thuật số không nên đợi đến năm 2022

bởi Hoài An

Người Thụy Điển sẽ tiếp tục khám phá những lợi ích của CBDC cho đến năm 2022. Ngân hàng trung ương của đất nước quan tâm đến tiền điện tử quốc gia.

Sản phẩm thử nghiệm “e-krona” được bán cùng với Accenture. Quá trình diễn ra tốt đẹp. Thụy Điển hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề tiền mặt, mà Ngân hàng Trung ương gọi là “biên tiền mặt” với sự trợ giúp của dự án này

Cho đến nay, người ta biết rất ít về krona kỹ thuật số. Công việc tạo ra nó sẽ kéo dài đến tháng 2 năm 2022. Các nhà phát triển có nhiệm vụ cải thiện chức năng và tự động hóa để người dùng thích ứng tốt hơn.

Swedish Central Bank

Năm ngoái, một tài liệu đề cập đến blockchain R3 Corda đã bị rò rỉ cho báo chí. Nó có thể sẽ trở thành cơ sở cho tiền điện tử quốc gia. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì blockchain này thường được sử dụng để giới thiệu các giải pháp công nghệ nghiêm túc.

Có thể truy cập vào Corda bằng mã mời. Vì vậy, số lượng người dùng blockchain sẽ bị hạn chế. Nhiều người trong số họ sẽ có quyền truy cập vào blockchain CBDC trong thời gian thử nghiệm và sẽ tham gia vào các cuộc thử nghiệm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận