Trang chủ Thị trường Kho bạc Cardano hiện nắm giữ gần gấp đôi số tiền huy động được trong ICO năm 2016

Kho bạc Cardano hiện nắm giữ gần gấp đôi số tiền huy động được trong ICO năm 2016

bởi Tuấn Hưng

Với hơn 276,5 triệu ADA hiện đang nằm trong kho quỹ, có thể nói rằng Cardano đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Tuy nhiên, con số này thậm chí còn phù hợp hơn khi xem xét thực tế là kho bạc hiện nắm giữ gần gấp đôi số tiền đã huy động được trong ICO năm 2016 của dự án.

Giá trị kho bạc của Cardano không ngừng tăng lên

Sự tăng trưởng giá lớn mà Cardano’s ADA đã chứng kiến ​​trong tháng qua đã tiếp tục vào tháng Hai, với mã thông báo đạt mức cao nhất trong ba năm là khoảng 0,44 đô la vào đầu tuần. Và mặc dù đợt tăng giá chắc chắn đã làm cho một số nhà đầu cơ rất vui mừng, nhưng tầm quan trọng của nó không nằm ở mức tăng ngắn hạn, mà ở khả năng dài hạn mà nó mở ra.

Cụ thể, với số lượng ADA trong kho bạc của Cardano tăng lên theo từng kỷ nguyên, giá tăng của tiền điện tử gốc của nó có nghĩa là sẽ có nhiều tiền hơn được phân phối cho cộng đồng làm việc trên Cardano.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Project Catalyst, hiện có 276.588.875 ADA bị khóa trong kho bạc. Vào thời điểm báo chí, giá của ADA là 0,41 đô la đặt giá trị của Kho bạc Cardano là hơn 113 triệu đô la.

Vào đầu tuần, mức cao nhất trong ba năm của ADA là 0,44 đô la đưa giá trị của kho bạc lên hơn 121,6 triệu đô la.

showing ADA’s price in the past 30 days (Source: CryptoSlate ADA)
Hiển thị giá của ADA trong 30 ngày qua (Nguồn: CryptoSlate ADA)

Một ICO khiêm tốn nhường chỗ cho một dự án thực sự hướng tới cộng đồng

Sự gia tăng đáng kể về giá trị của kho bạc như vậy có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, không chỉ các thành viên cộng đồng đấu tranh cho các khoản tài trợ từ quỹ của Cardano. Nó đại diện cho một sự xuất hiện duy nhất trên thị trường, nơi một dự án tiền điện tử được quản lý để cho thấy sự tăng trưởng đáng kể và bền vững sau khi ICO của nó.

Trong ICO năm 2016, Cardano chỉ huy động được hơn 62 triệu đô la, bán 45 tỷ ADA với giá 0,0024 đô la cho mỗi mã thông báo. Việc cung cấp tiền xu kéo dài ba tháng đã huy động được một số tiền được coi là khiêm tốn, đặc biệt là với thực tế là nó đã được thực hiện ngay khi bắt đầu cơn sốt ICO chứng kiến ​​các dự án huy động hàng tỷ đô la thông qua việc bán mã thông báo.

Chỉ hơn bốn năm sau, chỉ riêng kho bạc của Cardano đã nắm giữ gấp đôi số tiền mà IOHK đã huy động được trong ICO. Với vốn hóa thị trường chỉ dưới 13 tỷ đô la, mã thông báo hiện là tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận