Trang chủ Đầu tư Kế hoạch của Nhóm WallStreetBets và Telegram Phối hợp Mua tấn công vào XRP của Ripple vào tháng 2

Kế hoạch của Nhóm WallStreetBets và Telegram Phối hợp Mua tấn công vào XRP của Ripple vào tháng 2

bởi Đức Chinh

WallStreetBets (WSB) cùng với một nhóm Telegram có tên “Mua & Giữ XRP FEB 1st, 2021” đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công mua phối hợp mới trên XRP, dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào khoảng 8: 20EST.

Các cuộc tấn công mua có phối hợp đang nhân lên và lan rộng khắp lĩnh vực tiền điện tử được lấy cảm hứng từ các thành viên của Diễn đàn Reddit có tên WallStreetBets.

Trong tuần trước, các nhà giao dịch đã được khuyến khích và truyền cảm hứng bởi một nhóm các nhà giao dịch trong ngày nghiệp dư dựa trên diễn đàn Reddit có tên WallStreetBets (WSB), những người gần đây đã phát động một cuộc tấn công mua phối hợp nhằm vào nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop, gây ra một đợt khống chế ngắn và gây ra lỗ cho các quỹ đầu cơ như Melvin Capital.

Các nhóm giao dịch viên phối hợp mới trên Telegram hiện đã hợp tác với WSB và đã cố gắng đẩy giá XRP cao hơn trong ba ngày qua và mã thông báo liên quan đến Ripple đã tăng hơn 100% từ $ 0,2478 lên $ 0,5100.

Giá XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,48 đô la theo CoinMarketCap, nhưng theo các cuộc thảo luận trên Telegram, giá tiền điện tử có thể tăng ồ ạt vào ngày 1 tháng 2 lúc 8:20 EST vì “Mua & Giữ XRP FEB ngày 1 tháng 2 năm 2021” và WSB đang quảng cáo một đợt bơm phối hợp và đổ.

Từ DOGE đến XRP

Khi các nhà giao dịch WSB siết chặt các quỹ đầu cơ bằng cuộc tấn công mua phối hợp của họ vào cổ phiếu GameStop và AMC vào tuần trước, các sàn giao dịch đã chịu áp lực ngừng giao dịch bán lẻ. Nhóm thảo luận Reddit r / Wallstreetbets, sau đó đã tập trung đội quân các nhà đầu tư của mình vào việc ép bạc và lựa chọn các loại tiền điện tử bắt đầu bằng Dogecoin (DOGE).

Vào ngày 28 tháng 1, Dogecoin đã nhanh chóng tăng vọt vào 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và chứng kiến ​​mức bơm 980% so với giá DOGE. DOGE đạt mức cao nhất là 0,087 và sau đó nói rằng mức thoái lui 68% ngay lập tức.

Mặc dù DOGE đã tăng thêm 26% trong 24 giờ qua lên 0,037 đô la, WSB và một số nhóm Telegram dường như được cố định trên XRP.

Phản ứng của Ripple với SEC không phải là chất xúc tác

Ripple đã gửi thư trả lời chính thức cho vụ kiện mà nó phải đối mặt từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) – yêu cầu cơ quan này công bố các tài liệu giải thích lý do tại sao Bitcoin và Ethereum – hai loại tiền điện tử phổ biến nhất – không phải là chứng khoán.

Ripple đã nộp một phản hồi dài 93 trang vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 1 tại một tòa án Manhattan. Phản hồi chính thức của công ty được đưa ra sau khi Ủy ban kiện công ty tiền điện tử và hai giám đốc của công ty, tuyên bố rằng họ đã bán chứng khoán không có giấy phép thông qua tiền điện tử XRP.

Trong khi đợt tăng giá cuối tuần đáng ngạc nhiên của XRP ban đầu được coi là phản ứng trước phản ứng của chính Ripple với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, Luke Martin của Venture Coinist, người đã cố gắng xác định lý do đằng sau sự tăng giá XRP này, lưu ý rằng anh ấy tin rằng nhóm chịu trách nhiệm đẩy giá DOGE cao hơn hiện đang chuyển trọng tâm sang XRP.

Martin đã tweet:

Tôi thấy đau lòng khi nói điều này …. nó thực sự đúng … nhưng có vẻ như quả bóng tiền nóng đã bơm $ DOGE đã bắt đầu chuyển sang $ XRP.

$ XRP tăng 20% ​​trong 2 giờ qua trong khi phần còn lại của thị trường đi ngang.

Khi giá XRP tiếp tục tăng, Martin càng chắc chắn hơn về phân tích của mình và đã tweet lại một lần nữa ám chỉ đến WSB và phối hợp các cuộc tấn công mua. Anh ấy nói:

“$ XRP tăng 50% trong một ngày vì các nguyên tắc cơ bản tuyệt vời của nó … giống như Gamestop.”

Theo các cuộc thảo luận trên Telegram, đợt bơm và bán phá giá XRP dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 1 tháng 2 lúc 8:20 EST, thị trường tiền điện tử sẽ phản ứng như thế nào nếu điều này xảy ra và liệu XRP có tăng giá nhanh hay không vẫn còn phải xem nhưng sẽ đáng quan sát vì các cuộc tấn công mua có phối hợp thu được nhiều sức hút hơn với các nhà đầu tư bán lẻ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận