Trang chủ Đầu tư Hơn nữa là chiến lược cho MicroStrategy

Hơn nữa là chiến lược cho MicroStrategy

bởi Đức Chinh

MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh được giao dịch công khai lớn nhất thế giới, lại được đưa tin với khoản đầu tư mới nhất của họ vào bitcoin, con số khổng lồ 1,05 tỷ đô la trong một đợt chào bán bitcoin.

“MicroStrategy ước tính rằng số tiền ròng thu được từ việc bán các tờ tiền sẽ là khoảng 1,03 tỷ đô la, sau khi trừ đi các khoản chiết khấu và hoa hồng của người mua ban đầu và chi phí chào bán ước tính mà MicroStrategy phải trả. “

Đọc tuyên bố của công ty.

Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Michael Saylor, MicroStrategy đã sớm trở thành người chấp nhận các công ty mua bitcoin như một khoản đầu tư. Việc tăng vốn là chiến lược kinh doanh của Micorostrategy nhằm mua càng nhiều bitcoin càng tốt. “MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để thu được thêm bitcoin. “Công ty cho biết.

Công ty đã huy động tiền với mục đích duy nhất là mua bitcoin.

Điều gì đã xảy ra với MicroStrategy?

MicroStrategy là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho Bitcoin, sở hữu 71.039 đồng tiền. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Michael Saylor, MicroStrategy đã sớm trở thành người chấp nhận các công ty mua bitcoin và có chiến lược chính là mua càng nhiều Bitcoin càng tốt có thể coi chúng như một khoản nắm giữ lâu dài. Microstrategy đã tổ chức hội nghị “Bitcoin cho các tập đoàn” để chia sẻ kinh nghiệm chơi bitcoin của họ với các công ty toàn cầu khác vào ngày 3 và 4 tháng 2. Sự kiện có 22031 lượt đăng ký với hơn 8000 người tham dự. Những người tham dự bao gồm Richard Lee, Sr. Giám đốc Kho bạc của SpaceX.

Các phiên này có sẵn trực tuyến miễn phí và bao gồm cả sách hướng dẫn công ty Bitcoin của Microstrategy. Tính đến thứ Ba, số bitcoin của Microstrategy trị giá hơn 3,5 tỷ đô la.

Đầu tư vào tiền điện tử tiếp tục gia tăng

Bitcoin đã vượt qua mốc 57.000 USD tính đến ngày hôm nay. Sự thúc đẩy này được ghi nhận là Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la tiền điện tử vào đầu tháng này. Các công ty hàng đầu khác, chẳng hạn như công ty đầu tư có trụ sở tại Anh, Ruffer, đã mua bitcoin trị giá 744 triệu đô la. Công ty quản lý tài sản trị giá 8,7 nghìn tỷ đô la BlackRock Inc đã ủy quyền cho hai quỹ của mình đầu tư vào bitcoin. BlackRock có thể sử dụng các dẫn xuất bitcoin, trong số các tài sản khác, theo Cơ hội thu nhập chiến lược của BlackRock và Quỹ phân bổ toàn cầu của BlackRock.

Động thái của BlackRock cho phép khách hàng của mình tiếp xúc hoàn toàn với tiền điện tử. Tập đoàn tín dụng khổng lồ Mastercard Inc. và Bank of New York Mellon Corp. đang giúp người dùng sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn. Mastercard đã hợp tác với các nhà cung cấp thẻ tiền điện tử như WireX và BitPay, trong khi BNY cho biết họ sẽ giữ, chuyển và phát hành các mã thông báo tiền điện tử như Bitcoin cho các khách hàng tổ chức của mình. Tất cả những động thái này của các công ty toàn cầu hàng đầu đảm bảo rằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở đây để tồn tại và một giá trị ổn định sẽ sớm đạt được.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận