Trang chủ Sự kiện Hiệu ứng SEC Ripple khiến XRP trượt khỏi top 10 tiền điện tử

Hiệu ứng SEC Ripple khiến XRP trượt khỏi top 10 tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Không có gì ngạc nhiên khi XRP tụt hậu so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử và không gian altcoin cực kỳ tăng giá. Các cáo buộc của SEC đối với các giám đốc điều hành Ripple khẳng định rằng bản thân mã thông báo là một bảo mật chưa đăng ký đã làm tổn hại đến bất kỳ cơ hội nào của đà tăng.

Nó cũng đã khiến altcoin này ngày càng tụt sâu xuống thứ hạng trong mười tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, ít hơn là do người bán bán phá giá XRP, mà là do các đồng tiền khác đang bay rất cao và bỏ lại Ripple. Dưới đây là 10 ứng dụng hàng đầu hiện tại trông như thế nào và cách Ripple hiện đã đi vào hoạt động đầu tiên.

XRP chìm xuống vị trí thứ bảy trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường

XRP trong gần như toàn bộ sự tồn tại của nó đã đứng vững trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ở thứ hạng thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum.

Đôi khi, nó vượt lên trước Ether và những lần khác thì Tether lại chiếm vị trí thứ ba. Nhưng đối với tất cả các ý định và mục đích, mức trung bình hàng năm là số ba đối với XRP trong nhiều năm nay.

xrp crypto market cap ripple
XRP đã giảm xuống vị trí thứ bảy trong mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường | Nguồn: CoinMarketCap

Lần đầu tiên sau nhiều năm, XRP hiện xếp thứ bảy sau Binance Coin, Cardano và Polkadot.

Altcoin đã là một kẻ tụt hậu trong các điều khoản thị trường tiền điện tử, trong suốt vài năm qua. Nhưng sau một thất bại breakout đầu năm nay, bây giờ là cách rất xa so bằng cách so sánh.

XRP đã bắt đầu tăng vọt, với một số mức tăng khủng khiếp nhất để bắt đầu mùa altcoin đang diễn ra trong một thời gian. Nhưng các tuyên bố từ SEC tính phí công ty mẹ của đồng xu, Ripple, đã thổi bay cơn gió dưới cuộc biểu tình.

Hành động giá đã sụp đổ trở lại trên cả cặp USD và BTC, và kể từ đó XRP chủ yếu được giao dịch đi ngang, với một số hoạt động bơm và bán phá giá phối hợp trong suốt quá trình.

 xrp ripple sec crypto
Thật không may, altcoin này không thể thoát ra và hiện đang bị tụt lại so với các đồng tiền khác | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Trong khi XRP giao dịch đi ngang và không ở gần mức cao nhất mọi thời đại, các altcoin khác đang vượt lên trên của chúng và tăng gấp 5 lần. Với ngày càng nhiều đồng tiền tăng vọt từ trái sang phải, bất kỳ người nắm giữ XRP nào còn lại đều có thể bị cám dỗ bán để tìm kiếm lợi nhuận ở nơi khác.

Tuy nhiên, nếu Ripple cuối cùng có thể thắng kiện, XRP cuối cùng có thể trở lại so với phần còn lại của thị trường. Khi XRP bùng nổ, nó di chuyển một số lớn nhất về tổng số phần trăm đã tăng lên.

Với rất nhiều cơ sở để trang trải chỉ để làm cho nó gần hơn với Bitcoin và Ethereum, XRP có thể có một trong những sự trở lại lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận