Trang chủ Sự kiện Hệ sinh thái SIGEN.pro Phát triển phương tiện truyền thông tiền điện tử SIGEN.pro

Hệ sinh thái SIGEN.pro Phát triển phương tiện truyền thông tiền điện tử SIGEN.pro

bởi Quang Hải

Vào cuối năm 2020, nền tảng tiền điện tử SIGEN.pro đã công bố ra mắt phương tiện truyền thông của riêng mình – Media SIGEN.pro.

Trang web đang phát triển nhanh chóng và đã có 12.000 người đăng ký hiện nay. Sự tin tưởng mà Media SIGEN.pro có được nhờ vào nguồn cung cấp nội dung chuyên nghiệp – các bài báo, tin tức, nhà phân tích về chủ đề công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Tính năng khác biệt của Media SIGEN.pro là nền tảng có xu hướng truyền tải tất cả thông tin một cách minh bạch nhất có thể – để nó không chỉ rõ ràng đối với những người đam mê công nghệ mà còn đối với những người vẫn quen thuộc với tiền điện tử. Điều này cho phép nhiều người nhất có thể tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số và cách sử dụng chúng. Cách tiếp cận này thường điển hình cho SIGEN.pro như một hệ sinh thái – càng minh bạch càng tốt cho những ai muốn bước vào thế giới tiền điện tử.

Nội dung cho cổng truyền thông được viết bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực báo chí blockchain, các chuyên gia và nhà phân tích của thị trường tiền điện tử. Nhờ sự trình bày chất lượng cao và dễ tiếp cận của tài liệu mà các phương tiện truyền thông trẻ nhận được một lượng khách truy cập mới liên tục và đồng thời tạo thành một lượng khán giả thường xuyên.

Ngoài trang web, Media SIGEN.pro xuất bản nội dung trên kênh Telegram của mình, nơi các bài báo mới được xem bằng Chế độ xem tức thì mà không cần phải truy cập trực tiếp vào cổng thông tin. Trên trang chính của trang web có thông tin cập nhật về giá trị của tiền điện tử BTC, ETH và UMI với khả năng theo dõi động lực hàng ngày của chúng. Thông tin này cũng có thể được xem trong Telegram-bot Media SIGEN.pro.

Gần đây, trang web Media SIGEN.pro đã trải qua một bản cập nhật quy mô lớn – cổng thông tin này đã được chuyển sang một công cụ hiệu suất cao. Trang web cũng bổ sung lựa chọn các chủ đề sáng và tối, đơn giản hóa điều hướng và thay đổi hoàn toàn thiết kế. Ngoài ra, khách có thể truy cập trực tiếp vào SIGEN.pro – một sàn giao dịch đang phát triển, nơi mọi giao dịch diễn ra mà không cần hoa hồng. Ngoài phương tiện truyền thông, hệ sinh thái SIGEN.pro bao gồm sàn giao dịch, nền tảng P2P, thiết bị trao đổi tự động và ví an toàn với sự hỗ trợ của một số loại tiền điện tử.

Gần đây, cổng thông tin Media SIGEN.pro đã xuất bản một bài báo nghiên cứu về tình trạng pháp lý của tiền kỹ thuật số ở Nga với các khuyến nghị thiết thực về cách tránh khóa tài khoản cho các giao dịch tiền điện tử. Bài báo đã nhận được hơn 1.200 lượt đăng lại. Đăng ký kênh Telegram và bản tin truyền thông SIGEN.pro trên trang chính của cổng thông tin để biết các sự kiện quan trọng của thế giới tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận