Trang chủ Thị trường Gia tăng sở thích tiền điện tử đối với các sứ giả bóng đá Thay đổi trong việc chuyển nhượng cầu thủ

Gia tăng sở thích tiền điện tử đối với các sứ giả bóng đá Thay đổi trong việc chuyển nhượng cầu thủ

bởi Tuyết Tâm

Tiền điện tử đang đạt được rất nhiều danh tiếng trên quy mô toàn cầu. Nếu bạn đã quen thuộc với BTC, thì bạn đã đi trước một hoặc hai bước và ngành công nghiệp bóng đá vẫn chưa bị bỏ lại.

Họ đã bắt đầu để mắt đến ví điện tử kể từ khi chúng đi kèm với một số ưu đãi, thanh toán nhanh và không bị mất doanh thu do chuyển đổi tiền tệ. Chuyển tiền mà không cần kiểm tra và rắc rối đang tạo ra tất cả các môi trường tò mò hơn.

Một số người trên toàn thế giới đang chuyển sang sử dụng tiền điện tử vì chúng không có quy định, do đó thiếu băng đỏ và rào cản.

Cửa sổ chuyển nhượng trong bóng đá thường có giới hạn và có thể gây khó khăn cho các câu lạc bộ ở mọi cấp độ. Với khung thời gian ngắn như vậy để các đội ra sân và mua cầu thủ, các giao dịch đôi khi có thể giảm ngay trước khi được xác nhận. Nếu bạn bỏ lỡ thời hạn, nhóm của bạn có thể sẽ nỗ lực hết mình cho phần còn lại của mùa giải. Sự thật là, tiền cần một khoảng thời gian hợp lý để xử lý và chuyển giao vì một số đội phải đợi nhiều ngày để mua hoặc bán hoàn tất.

Crypto đang tạo ra một giải pháp để mở rộng các cửa sổ này trong khi loại bỏ các kiểm tra bên ngoài. Hơn nữa, chuyển khoản và thanh toán diễn ra tức thì vì chúng có thể mất ít nhất 10 phút từ ví này sang ví khác.

Chuyển tiền được hỗ trợ bởi tiền điện tử

Mới đây, Jadon Sancho đã hoàn tất việc chuyển từ Borussia Dortmund sang Manchester United với giá 1923BTC. Ngoài ra, một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha đã biến một cầu thủ bóng đá kỳ cựu và cựu binh La Liga trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên hoàn thành chuyển nhượng được thực hiện hoàn toàn bằng tiền điện tử.

Theo tờ Sport của bóng đá Tây Ban Nha, David Barral – một tiền đạo của Sporting de Gijón, người cũng đã chơi ở các giải đấu chuyên nghiệp của Real Madrid, APOEL, Nhật Bản, UAE và Síp đã chuyển nhượng thành công đến đội Segunda División B (giải hạng ba của Tây Ban Nha) DUX Internacional de Madrid trong một thỏa thuận được tài trợ bởi tiền điện tử.

Trong một tweet, câu lạc bộ đã tuyên bố rằng công ty tiền điện tử Criptan có trụ sở tại Valencia đã thực hiện thỏa thuận với Barral. Tuy nhiên, câu lạc bộ không đề cập đến loại tài sản tiền điện tử được sử dụng trong thỏa thuận.

Áp dụng tiền điện tử

Về mặt kỹ thuật, vụ chuyển nhượng bitcoin (BTC) đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử bóng đá là vụ chuyển nhượng năm 2018 của Ömer Faruk Kıroğlu, một cầu thủ bóng đá người Thổ Nhĩ Kỳ đã chuyển đến câu lạc bộ nghiệp dư Harunustaspor khiến chủ tịch câu lạc bộ chỉ tốn 521 USD bitcoin. Chủ tịch thừa nhận động thái này chỉ là một chiêu trò công khai để Harunustaspor được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông quốc tế giống như các câu lạc bộ chuyên nghiệp khác.

Watford là câu lạc bộ đầu tiên ở Anh sử dụng Bitcoin để mua hàng hóa; đội bóng cũ của Premier League có biểu tượng nổi bật trên tay áo với tư cách là nhà tài trợ chính và đối tác của công ty. Sự hợp tác cho phép người hâm mộ mua hàng hóa và sản phẩm chính thức của câu lạc bộ bằng cách sử dụng tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận