Trang chủ Bitcoin Giá BTC chuẩn bị cho một đợt chạy tiếp theo hướng tới $42K khi phe bò chịu phí

Giá BTC chuẩn bị cho một đợt chạy tiếp theo hướng tới $42K khi phe bò chịu phí

bởi Tuyết Tâm

Những người đam mê bitcoin đang thận trọng tăng giá về cơ hội sắp xảy ra đột phá để đạt được kỷ lục giá mới. Đồng tiền vua đang có dấu hiệu bắt đầu một đợt phục hồi mới hướng tới mức đỉnh trước đó ở mức 42 nghìn đô la sau khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự 40 nghìn đô la vào đầu ngày hôm nay.

Mức tăng cao hơn xuất hiện sau khi BTC dành khoảng ba tuần dưới 38 nghìn đô la trong một giai đoạn giao dịch đi ngang chứng kiến ​​chu kỳ giá ngắn hạn của đồng xu mất đà. Hành động giá tích cực của ngày hôm nay đã chứng kiến ​​phe bò vượt qua $ 40K, đây là một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, BTCUSD đã tăng gần 7% để giao dịch ở mức $ 40,669 theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Theo các nhà phân tích trực tuyến tại Santiment, một trong những chỉ số hàng đầu cho thấy BTC sắp có đột phá là số lượng địa chỉ cá voi ngày càng tăng.

Các nhà phân tích lưu ý rằng cá voi đã tiếp tục tích lũy BTC trong suốt giai đoạn hợp nhất gần đây của nó, ngay cả khi các nhà giao dịch cấp trung tiếp tục thu lợi nhuận khỏi bàn. Mức tăng giá hiện tại trùng với việc đặt giá thầu giao ngay trên sàn giao dịch Coinbase, điều này cho thấy các nhà đầu tư có giá trị ròng cao đang tích cực mua tiền điện tử hàng đầu.

Việc điều chỉnh thị trường BTC có thể kết thúc

Các nhà đầu tư tiền điện tử hiện đang hy vọng rằng phe bò có thể duy trì động lực hiện tại và giữ giá BTC trên mức 38 nghìn đô la và 40 nghìn đô la trong tương lai gần.

Một nhà phân tích chỉ ra dữ liệu trên chuỗi lạc quan và dòng tiền lớn từ Coinbase khi cá voi tích lũy để dự đoán rằng BTC có thể sớm được chuẩn bị cho một xu hướng tăng lớn.

“Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là chúng tôi đã thấy một lượng lớn $ BTC bị rút khỏi coinbase. Sự điều chỉnh thị trường đầu tiên của thị trường tăng giá năm 2021 hiện đã kết thúc, ”

CryptoGodJohn đã tweet.

Một nhà giao dịch tiền điện tử có uy tín khác đã chia sẻ triển vọng tăng giá tương tự về chu kỳ giá BTC, trích dẫn cấu trúc thị trường kỹ thuật thuận lợi. Scott Melker giải thích rằng tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện đang phá vỡ cấu trúc cờ tăng giá lớn có thể đẩy giá BTC lên 63 nghìn đô la trong tương lai gần.

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

BTC hiện đã trở lại trong vùng tích cực và lần này, nó đã tăng trên 40 nghìn đô la trong bối cảnh thị trường phái sinh bớt quá nóng. Về mặt kỹ thuật, tài sản kỹ thuật số đã bắt đầu thoát ra khỏi cờ tăng giá hai ngày trước khi nó vượt qua rào cản lớn ở mức 38 nghìn đô la lần đầu tiên sau nhiều tuần.

Đồng tiền vua đang có vẻ mạnh hơn so với lần cuối cùng nó phá vỡ 40 nghìn đô la. Giá có thể sẽ ổn định trên mức này do tâm lý thị trường bình tĩnh hơn và thị trường tương lai BTC ít đông đúc hơn đang thịnh hành vào thời điểm hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận