Trang chủ Bitcoin Giá bitcoin giảm xuống còn 45.000 USD

Giá bitcoin giảm xuống còn 45.000 USD

bởi Hoài An

Giá bitcoin tiếp tục giảm

Thời điểm giá Bitcoin bắt đầu giảm vào thứ Hai sau khi nó lập mức cao kỷ lục mới, các nhà phân tích đã dự đoán ba vùng hỗ trợ tiềm năng chính ở mức $ 55,000, $ 52,365 và $ 50,800. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ tất cả các mức hỗ trợ để sau đó giải quyết quanh mức 47.400 đô la trong khoảng một giờ.

Mức giảm giá khoảng 7.000 đô la và nó dẫn đến khoản lỗ hơn 70 tỷ đô la trong vốn hóa thị trường của tiền điện tử. Sự kiện này được liên kết với một bình luận của Bộ Tài chính Hoa Kỳ sau khi liên tục tuyên bố rằng Bitcoin không hiệu quả và thường được sử dụng làm bình phong cho các hoạt động tội phạm.

Vài giờ sau khi giảm, giá Bitcoin đã tìm cách phục hồi một số khoản lỗ của nó, giá đã tăng lên khoảng 53.000 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin lại giảm mạnh vào đầu ngày hôm nay khi phe gấu đẩy giá xuống khoảng 45.000 đô la.

Giá bitcoin chạm ngưỡng kháng cự mới

Khi nhìn lại, các nhà phân tích đã báo cáo rằng tiền điện tử hàng đầu đã không đạt mức thấp này trong hơn một tuần. Tuy nhiên, giá một lần nữa đang có thêm động lực với $ 47,000 đóng vai trò là mức hỗ trợ mới.

Do sự biến động mạnh, không ai chắc chắn giá sẽ di chuyển tiếp theo ở đâu. Tuy nhiên, dựa trên phân tích, dường như không có mức hỗ trợ nào dưới 46.500 USD. Các nhà phân tích vẫn không lo lắng trước sự sụt giảm gần đây và tuyên bố rằng nó không là gì so với những người khác mà họ đã trải qua.

Nhà phân tích của Cointelegraph, Michael van de Poppe lưu ý rằng thời điểm này trong năm không phải lúc nào cũng là tốt nhất cho thị trường tiền điện tử. Ông nói thêm rằng nếu giá giảm thêm nữa, điều đó có nghĩa là Bitcoin đang ở trong hành vi lịch sử. Ông cũng xác định các vùng đảo chiều tiềm năng ở mức 48.000 đô la và 51.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận