Trang chủ Bitcoin Giá bitcoin đóng cửa trên mức “khó khăn” này khiến những người đầu cơ tăng giá “bắt đầu cuộc đua”

Giá bitcoin đóng cửa trên mức “khó khăn” này khiến những người đầu cơ tăng giá “bắt đầu cuộc đua”

bởi Hoài An

Giá Bitcoin đã được củng cố trong nhiều tuần nay, nhưng vẫn chưa lựa chọn tiếp tục hoặc điều chỉnh thêm. Trong vài ngày qua, những con bò đực đã bắt đầu lấy lại động lực, nhưng vẫn chưa vượt qua được một rào cản quan trọng nào trước khi nó “bắt đầu cuộc đua”, một nhà quản lý vốn tiền điện tử cho biết.

Đây là dòng họ đang đề cập đến và phần còn lại của cuộc đua sẽ trông như thế nào khi vượt qua được rào cản này và những con bò đực giành lại toàn quyền kiểm soát.

40.600 đô la: Bitcoin “gây sốt” phải tăng để có xu hướng tiếp tục

Bitcoin đã dành gần hai năm để tích lũy từ 3.000 đến 10.000 đô la, nhưng một khi phạm vi đó bị phá vỡ, giá trị của tiền điện tử đã tăng gấp bốn lần chỉ trong vài tháng.

Sự gia tăng mạnh mẽ và đột ngột, gây ra FOMO Bitcoin trên diện rộng, từ bán lẻ, đến những người nổi tiếng, đến các tổ chức và tập đoàn. Nhưng sau khi chốt lời khoảng 42.000 đô la, tiền điện tử hàng đầu đã được củng cố và các altcoin như Ethereum đã đánh cắp chương trình.

Bitcoin đang bắt đầu tăng trở lại và đã lấy lại được giữa phạm vi hiện tại. Nhưng trước khi một nỗ lực khác ở mức 42.000 đô la có khả năng bị phá vỡ với ít thách thức, hành động giá “rào cản” chính phải vượt qua là ở mức 40.600 đô la.

bitcoin hurdle
Đây là mức giá Bitcoin phải đánh bại để tiếp tục tăng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Những chú bò đực sẽ “ra sân” sau khi sự kháng cự được thực hiện

Điều gì xảy ra khi Bitcoin kiếm được 40.600 đô la? Jeff Ross, Giám đốc điều hành của Vailshire Capital tuyên bố rằng sau đó họ sẽ “bắt đầu cuộc đua” và xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Theo biểu đồ mà Ross đã chia sẻ, giá đại diện cho mức đóng cửa nến hàng ngày cao nhất trên cặp giao dịch BTCUSDT trên Binance.

Mức giá đó có thể không dịch chuyển hoàn hảo đối với các sàn giao dịch cạnh tranh như Coinbase, vốn đang giao dịch ở mức cao do mua giao ngay.

Ross trước đây đã kêu gọi tăng lên mức hiện tại sau khi đầu tuần này xác nhận một đột phá kỹ thuật rõ ràng. Bitcoin đã được giao dịch trong những gì dường như là một tam giác giảm dần. Hình tam giác giảm dần thường là các mô hình giảm giá, nhưng trong trường hợp này sau khi phá vỡ sai, hành động giá đã bị lừa đảo quay lại và phá vỡ đi lên.

Ross không nói về những gì diễn ra trong các cuộc đua, nhưng mức hợp lý tiếp theo sẽ là mức cao khoảng 42.000 đô la. Nếu điều đó được giải quyết, giá Bitcoin một lần nữa có thể tăng gấp bốn lần trong vòng vài tuần khi xung lực tăng giá tăng nhanh.

Cho đến nay, chu kỳ tăng giá đã hoạt động rất khác so với lần trước, với rất ít lần điều chỉnh và không có đợt điều chỉnh nào đạt mức trung bình của chu kỳ cuối cùng là 37% trong số đó.

Nếu không có sự điều chỉnh, người mua sẽ chỉ phải trả giá ngày càng cao.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận