Trang chủ Bitcoin Elon Musk được Michael Saylor “chúc mừng” sau khi Tesla tung ra 1,5 tỷ USD Bitcoin

Elon Musk được Michael Saylor “chúc mừng” sau khi Tesla tung ra 1,5 tỷ USD Bitcoin

bởi Đức Chinh

Các nhà sản xuất ô tô điện đã mua hơn 37.000 Bitcoin, hồ sơ từ hôm nay cho thấy. Và Giám đốc điều hành của công ty đang được chúc mừng bởi một tổ chức tăng giá Bitcoin.

Xin chúc mừng, Musk!

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor là một người đàn ông hạnh phúc. Việc chuyển đổi Bitcoin đã thu được tài sản trị giá hơn một tỷ đô la vào năm ngoái, chủ yếu thông qua kho bạc của công ty anh ấy và một phần nhỏ cho tài khoản cá nhân.

Anh ấy đã thuyết giảng về nguyên nhân Bitcoin một cách mạnh mẽ trong tuần qua. Saylor coi đây là hàng rào cuối cùng chống lại lạm phát toàn cầu, nền kinh tế ảm đạm và lợi suất giảm trên các loại tài sản truyền thống như trái phiếu và cổ phiếu.

Hôm nay, Saylor gửi lời chào đến Elon Musk, vài phút sau khi người sau gần như phá vỡ internet ngày hôm nay sau một sự phát triển gần đây trong bối cảnh tweet liên tục về meme coin Dogecoin trong tuần qua.

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla, công ty do Musk làm chủ tịch, đã được phát hiện đã mua hơn 1,5 tỷ đô la Bitcoin trong những tháng qua, một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho thấy.

“Chúng tôi đã đầu tư tổng cộng 1,50 tỷ đô la vào Bitcoin theo chính sách này”, hãy đọc Mẫu K-10 của Tesla, đề cập đến sự thay đổi chính sách tuyên bố Tesla sẽ đa dạng hóa hơn nữa và tối đa hóa lợi nhuận từ tiền mặt của mình và không bắt buộc phải duy trì “thanh khoản hoạt động thích hợp”.

Công ty và Musk, đã nhận được sự chào đón của Saylor về phía Bitcoin. “Xin chúc mừng và cảm ơn Elon Musk & Tesla vì đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối của họ. Cả thế giới sẽ được hưởng lợi từ sự lãnh đạo này, ”anh ấy đã tweet, cho thấy động thái này là một cánh cửa cho nhiều công ty khác theo bước chân của Tesla.

Tesla sẽ sớm chấp nhận Bitcoin?

Do đó, động thái này được đưa ra ở mặt sau của “playbook” về Bitcoin của Saylor, một tập hợp các hướng dẫn và hội nghị được thiết kế để giúp các giám đốc điều hành và nhà đầu tư của công ty mua Bitcoin đầu tiên của họ. Nó bao gồm thông tin pháp lý, quy định và kỹ thuật — Đó cũng là cơ sở mà MicroStrategy tuân theo để mua hàng của chính mình.

Trong khi đó, Tesla có thể sẽ bắt đầu sử dụng Bitcoin như một khoản thanh toán cho xe điện của mình.

“Hơn nữa, chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của chúng tôi trong tương lai gần, tuân theo luật hiện hành và ban đầu trên cơ sở giới hạn, chúng tôi có thể thanh lý hoặc không thể thanh lý khi nhận được”

hồ sơ viết.

Ai đã nói rằng Bitcoin sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày?

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận