Trang chủ Altcoin Dự đoán giá Ripple: Chuyến đi tàu lượn siêu tốc được thiết lập để vẽ $1 trên biểu đồ XRP / USD

Dự đoán giá Ripple: Chuyến đi tàu lượn siêu tốc được thiết lập để vẽ $1 trên biểu đồ XRP / USD

bởi Tuyết Tâm

Sau đợt tăng mạnh khiến giá Ripple chạm mức cao $ 0,7550, XRP / USD đang giao dịch trong Dải Bollinger. Làn sóng thanh khoản khổng lồ đã giảm xuống và giá đang dao động gần mức kháng cự quan trọng tại $ 0,4310. Tiền điện tử xuyên biên giới hiện đang trải qua những biến động giá đáng kể dẫn đến một làn sóng thanh khoản lớn được bơm vào và ra khỏi thị trường trong khoảng thời gian ngắn.

Ripple price prediction: Rollercoaster ride set to paint $1 on XRP/USD chart 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Cá voi XRP, một thuật ngữ tương đối mới, đang gây ra sự tăng và giảm đáng kể trong giá tiền điện tử gần đây. Hôm nay, giá bắt đầu ở mức 0,39790 đô la và đạt mức cao nhất là 0,48197 đô la. Phe bò tiếp tục cố gắng đạt đến mức trần trên của Bollinger Bands và thử thách mức kháng cự $ 0,50. Giá hiện đang dao động trong khoảng $ 0,3500 đến $ 0,4650.

Mặt khác, điểm hỗ trợ $ 0,3500 đang giữ pháo đài. Những con bò đực đang sử dụng mọi sự điều chỉnh thấp hơn để tải thêm nhiều lệnh mua và tăng khối lượng. Xu hướng tăng đang dần xuất hiện trên biểu đồ hàng giờ khi các mức thấp cao hơn được nhìn thấy trên các cây nến hàng giờ. Mức hỗ trợ $ 0,350 là quan trọng trong ngắn hạn vì nó rất quan trọng đối với xu hướng tăng phục hồi hiện tại. Bất kỳ động thái mạnh nào đối với mức kháng cự $ 0,50 đều có thể thấy giá nhảy lên mức $ 0,6500.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: XRP thách thức ngưỡng kháng cự trên $0,50

Dự đoán giá Ripple ở mức 0,50 đô la có thể sớm trở thành hiện thực nhờ chuyển động dần dần được xây dựng bởi đà tăng. Những con bò đực đang đặt ra những viên gạch bằng cách tạo ra một động lực mua hướng tới mức kháng cự $ 0,4500 và điều này cũng được thể hiện rõ ràng trong các mô hình nến đáy cao hơn. Hiện tại, giá đang giao dịch trên mô hình tam giác đối xứng gần mức kháng cự $ 0,448.

Trục hỗ trợ $ 0,35 hỗ trợ tốt cho kênh giá tăng dần. Áp lực bán ở mức $ 0,45 vẫn là thách thức quan trọng đối với giai đoạn phục hồi hiện tại. Trong ngắn hạn, việc đặt trước lợi nhuận nhỏ có thể làm chệch hướng sự phục hồi, nhưng nó sẽ không làm ảnh hưởng đến xu hướng tăng giá tổng thể trong dự đoán giá Ripple.

24 giờ qua ít nhiều có bản chất củng cố khi giá dao động gần các mức kháng cự ngay lập tức. Bất kỳ mức đóng cửa nào trên ngưỡng kháng cự $ 0,4500 đều có thể tạo ra một đợt ‘Sợ bị bỏ lỡ’ mới trong cặp XRP / USD.

Sự tham gia của các tổ chức cũng là nguyên nhân dẫn đến sự đi lên hiện nay. Công ty tài chính khổng lồ SBI từ Nhật Bản đã thông báo rằng công ty con của họ sẽ bắt đầu hoạt động cho vay XRP, nơi các nhà đầu tư có thể kiếm được lãi suất.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD: Mức kháng cự kỹ thuật $ 0,45 giữ chìa khóa

Ripple price prediction: Rollercoaster ride set to paint $1 on XRP/USD chart 2
Biểu đồ giá Ripple theo TradingView

Hai cản trở đối với xu hướng tăng hiện tại đứng ở mức $ 0,45 và $ 0,50. Người bán sẽ cố gắng đẩy giá xuống trong trường hợp phe bò mất đà. Các chỉ báo MACD cho thấy xung lực tăng trong hành động giá hiện tại. MACD là một chỉ báo kỹ thuật lý tưởng để dự đoán đà hình thành ở mức giá. Đường phân kỳ trên biểu đồ MACD đang mở rộng ra ngoài đường tín hiệu tạo thêm sức mạnh cho xu hướng tăng trong dự đoán giá Ripple.

Các điểm ‘Parabolic SAR’ là một chỉ báo khác cho thấy xu hướng tăng giá. Giá đang giao dịch ngay bên ngoài ranh giới trên của các điểm SAR. Do đó, một sự đảo ngược xu hướng có vẻ rất khó xảy ra với lý do hiện tại.

Việc tiếp tục xu hướng tăng được khuyến khích hơn nữa bởi số liệu RSI, cho thấy giá trị 61. Dự đoán giá Ripple có khả năng duy trì xu hướng tăng hiện tại, với giá đóng cửa trên $ 0,450 trong vài phiên tới.

Kết luận dự đoán giá Ripple: XRP lấy lại mức 0,755 đô la

Tất nhiên, những người đầu cơ giá lên đang xây dựng động lực mua khổng lồ và đưa XRP / USD vào vùng 0,7550 đô la. Hầu hết các chỉ số kỹ thuật đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Khi giá tiếp tục tăng mới, cá voi XRP sẽ tăng khối lượng. Các nhà đầu tư sẽ quay lại màn hình gấp XRP khi giá vượt qua mức $ 0,6500.

Những biến động dữ dội về giá dường như đã lắng xuống. Thanh khoản cuối tuần mỏng có thể khiến giá tăng hoặc giảm tạm thời. Giá đã cố gắng duy trì hầu hết mức tăng từ xu hướng tăng mạnh gần đây. Mức hỗ trợ $ 0,350 sẽ hạn chế nhược điểm. Bulls sẽ phụ trách dự đoán giá Ripple trong vài phiên tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận