Trang chủ Altcoin Dự đoán giá Chainlink: Dự kiến ​​sẽ tăng giá 10% cho LINK

Dự đoán giá Chainlink: Dự kiến ​​sẽ tăng giá 10% cho LINK

bởi Đức Chinh

Chainlink (LINK) tham gia thị trường vào đầu năm 2019 và vẫn là một trong những đồng tiền hứa hẹn nhất nhờ vào các đợt tăng giá liên tục của nó. Một năm sau khi được giới thiệu, LINK đã ghi nhận những biến động giá ấn tượng và vượt qua mốc 4,50 đô la trong một thời gian ngắn.

Dự đoán về giá của Chainlink: LINK đưa ra mức cao nhất mọi thời đại mới

Mặc dù đóng cửa ngày hôm qua ở mức thấp, LINK dường như đã tiếp tục đà tăng của nó trong chuyển động giá bằng cách bỏ qua Đường trung bình động đơn giản 50 trên biểu đồ 4 giờ trên TradeView. Vào thời điểm viết bài, LINK trao đổi ở mức khoảng $ 33,901 trong bối cảnh các nhà giao dịch thúc đẩy đưa đồng tiền điện tử này vượt qua mức cao gần đây của nó là khoảng $ 35,71.

Hành trình để LINK đạt được một cột mốc mới đang diễn ra vì mô hình tam giác đối xứng của nó dường như đang mở đường cho một đợt tăng giá sắp tới. Theo mô hình biểu đồ được tạo bởi một vài đường xu hướng kết nối một loạt các chuyển động giá lên và xuống, xu hướng giá ngày hôm nay suy đoán một khoảng thời gian hợp nhất trong thời gian ngắn có thể châm ngòi cho sự bứt phá hoặc phá vỡ.

Nói chung, các đường xu hướng của biểu đồ thường cắt nhau tại một mô hình độ dốc giống hệt nhau. Biến động giá đi xuống xảy ra khi giá cắt qua đường xu hướng tăng dần. Đây là một trong những chỉ báo cho thấy phe gấu sắp xuất hiện. Mặt khác, một xu hướng tăng được báo hiệu tại đường xu hướng giảm dần cho thấy sự bắt đầu của xu hướng tăng.

Thông thường, các mô hình đối xứng có xu hướng cung cấp xu hướng giá chính xác hơn cho sự đột phá hoặc phá vỡ. Các mẫu đối xứng tốt nhất đưa ra dự đoán chính xác khi được đo từ các điểm mẫu cao nhất và thấp nhất.

Trong trường hợp của Chainlink, các mô hình đối xứng cho thấy đồng tiền điện tử đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn 10% sẽ thấy đồng tiền mã hóa này sẽ giao dịch ở mức khoảng 36 đô la đến 38 đô la. Chỉ báo RSI cũng xác nhận triển vọng tăng giá đang hình thành khi nó dường như di chuyển về vùng quá mua.

Chainlink price prediction
TradeView

Theo các mẫu biểu đồ IOMAP của IntoTheBlock, Chainlink có nhiều khả năng phải đối mặt với ít kháng cự hơn khi di chuyển lên do không có các vùng kháng cự quan trọng.

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải chú ý đến khu vực từ $ 33 đến $ 34, nơi trước đây hơn 60 nhà giao dịch đã mua hơn 290.000 đồng LINK. Việc lặp lại một hoạt động giao dịch như vậy có thể nhanh chóng đẩy tiền điện tử vượt qua mức kháng cự hiện tại.

Mặt khác, Chainlink dường như được hỗ trợ rất lớn trong khoảng từ $ 31,2 đến $ 32,3. Hơn 13.000 nhà giao dịch đang giao dịch và kiếm lợi nhuận từ khoảng 12 triệu đồng LINK được giao dịch trước đó ở phạm vi này.

Chainlink price prediction
TradeView

Những gì mong đợi từ giá Chainlink LINK?

Mặc dù giá của LINK dường như đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá đáng kể, nhưng những con cá voi của đồng tiền điện tử đang bán tài sản của họ với tỷ lệ rất cao. Điều này có thể là do giá cả hợp lý hiện tại có thể lôi kéo họ tạo ra biên lợi nhuận tốt hơn. Nếu áp lực bán vẫn không đổi, định giá của LINK có thể bị ảnh hưởng và có thể ghi nhận xu hướng giảm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận