Trang chủ Thị trường Dự đoán giá Cardano: ADA giảm xuống dưới $0,3500, điều gì tiếp theo?

Dự đoán giá Cardano: ADA giảm xuống dưới $0,3500, điều gì tiếp theo?

bởi Đức Chinh

Giá Cardano đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua do hành động giá không thể đột phá theo cả hai hướng. Khối lượng giao dịch giảm dần trong những ngày gần đây do cả áp lực mua và bán đều giảm.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy sự thay đổi giảm giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận khoản lỗ trong suốt thời gian. Chúng bao gồm Bitcoin và Ethereum đã ghi nhận mức giảm 4,67 và 4,50% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, một số altcoin như Ripple’s XRP đã ghi nhận chuyển động tăng giá đáng kể.

Cryptocurrency price and market capitalization • Coin360 • 18:41 UTC Jan, 31

Các chỉ số kỹ thuật

Cardano price prediction: ADA falls below $0.3500, what's next? 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đã cho thấy sự đảo chiều giảm giá với biểu đồ chuyển sang màu đỏ. Tương tự, hai đường EMA đã hội tụ nhưng hiện tại cho thấy sự phân kỳ rõ nét khi chúng di chuyển theo các hướng ngược nhau. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục giữ trên mốc $ 0,3400, chỉ báo sẽ cho thấy một sự đảo chiều khác trở lại phía tăng giá.

Chỉ số RSI vẫn giữ vị trí trung lập kể từ ngày 17 tháng 1 khi giá Cardano quan sát thấy chuyển động dao động quanh mốc $ 0,3500. Chỉ báo này đang treo ở mức thấp và tiếp tục đi xuống trước khi hành động giá tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,3400. Kể từ đó, độ dốc của chỉ báo đã giảm đáng kể, cho thấy áp lực tăng giá ở mức giá hiện tại.

Các dải Bollinger hiện đang thu hẹp và cho thấy sự hội tụ xa hơn khi giá tiếp tục giao dịch gần đường trung bình của chỉ báo. Điều này cho thấy mức độ biến động thấp và trong khi đường đáy nghiêng là dấu hiệu tăng giá, giới hạn trên vẫn nằm ngang, cho thấy mức kháng cự mạnh. Chỉ báo cho thấy sự củng cố thêm ở mức hiện tại trước khi đột phá.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật kéo dài 4 giờ cho tín hiệu bán có sức mạnh hợp lý do 10 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính hỗ trợ hành động giá tiêu cực. Mặt khác, chỉ có sáu chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy xu hướng tăng – 10 chỉ báo còn lại là trung lập, cho thấy không có hỗ trợ nào cho cả hai bên.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ trái ngược với quan điểm này khi phân tích cho thấy 12 chỉ báo ủng hộ hành động giá tích cực so với 5 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm. Tương tự như phân tích 4 giờ, một tỷ lệ phần trăm lớn các chỉ báo cho thấy tâm lý trung lập cho thấy triển vọng thiếu quyết đoán.

Những gì mong đợi từ giá Cardano?

Cardano price prediction: ADA falls below $0.3500, what's next? 2

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Cardano sẽ tiếp tục hợp nhất quanh mức 0,350 đô la. Mức kháng cự mạnh không cho phép ADA vượt lên trên mốc 0,375 đô la trong khi bên mua tiếp tục bảo vệ mức hỗ trợ 0,300 đô la. Cùng với các phân tích kỹ thuật hỗn hợp và khối lượng giao dịch tương đối thấp, ADA có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục giao dịch trong biên độ.

Ngược lại, nếu giá Cardano không giữ được trên mức $ 0,300, ADA có thể xem xét lại mức hỗ trợ $ 0,250. Trong trường hợp đó, ADA có thể được kỳ vọng sẽ bắt đầu một đợt tăng giá vượt qua mức 0,375 đô la đến mốc 0,400 đô la.

Vì hầu hết các altcoin đều che giấu chuyển động của Bitcoin, nên họ khó có thể quan sát thấy một sự đột phá lớn trừ khi Bitcoin rời khỏi mức 30.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận