Trang chủ Đầu tư Đối tác Visa với Đại lộ đầu tiên về Chương trình thử nghiệm API tiền điện tử

Đối tác Visa với Đại lộ đầu tiên về Chương trình thử nghiệm API tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Visa đã thông báo hợp tác với First Boulevard, một ngân hàng mới tập trung vào cộng đồng người da đen, cho chương trình thử nghiệm đầu tiên của bộ API tiền điện tử mới của mình.

Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng mua, giữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số, với các giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi Anchorage, một ngân hàng kỹ thuật số được liên bang điều hành.

Các tổ chức và ngân hàng sẽ mua tiền điện tử

Là một phần của chương trình thử nghiệm, First Boulevard sẽ liên kết với Anchorage để cho phép khách hàng của mình mua và bán bitcoin. Gã khổng lồ thanh toán coi thử nghiệm này là bước đầu tiên quan trọng trong nỗ lực giúp khách hàng truy cập và tích hợp tiền điện tử thông qua API để tự thiết lập như một mạng lưới.

Tuần trước, Giám đốc điều hành Visa Alfred Kelly cho biết hệ thống thẻ đang chuẩn bị mạng lưới thanh toán của mình để xử lý nhiều loại tài sản tiền điện tử; nó đã ký hợp đồng với khoảng 35 tổ chức trong thị trường tiền điện tử, bao gồm cả BitPanda và BlockFi.

Mặt khác, Jack Forrestel nói rằng họ muốn xây dựng một cầu nối giữa các loại tiền kỹ thuật số và hơn 70 triệu thương gia trên toàn cầu. Ngày nay, họ là mạng ví tiền điện tử hàng đầu với 35 nền tảng tiền điện tử đã chọn phát hành Visa.

Chương trình thử nghiệm này nhằm mục đích mang lại giá trị của Visa cho các khách hàng và tổ chức tài chính không có ngân hàng bằng cách liên kết các tài sản tiền điện tử và mạng lưới blockchain.

Visa dưới dạng ‘Cầu’ tiền điện tử

Cuy Sheffield cho biết rằng API Visa là API mới nhất để kết nối ví tiền điện tử lấy người tiêu dùng làm trung tâm và mạng lưới người bán toàn cầu của Visa. Ý tưởng là chúng ta có thể thêm tiện ích đáng kể cho các ví này và các tài sản này bằng cách cho phép chúng dễ dàng chi tiêu.

Chương trình thử nghiệm của Visa theo sau một báo cáo vào đầu năm nay rằng công ty có 35 nền tảng tiền điện tử phát hành Visa, chẳng hạn như Coinbase.

Hôm nay, Sheffield nói rằng khi họ tiến tới sử dụng tiền điện tử, Visa sẽ xem người dùng của mình tương tác với bitcoin như vàng kỹ thuật số; nó đang hoạt động như một loại tài sản mới, trong đó tiền điện tử có thể đóng vai trò như một cánh cổng để mở rộng kiến ​​thức tài chính của người dùng. Hawkins lập luận rằng tiền điện tử đang trở thành một cổ phần cho các ngân hàng mới phục vụ một lượng dân cư đa dạng.

Về quan hệ đối tác với First Boulevard, Sheffield phản đối ý tưởng chỉ đơn giản là cung cấp cho mọi người một loại tài sản mới. Ông tiếp tục đề cập đến sự cần thiết của giáo dục tương tự để mở rộng kiến ​​thức về nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Trong trường hợp đó, quan hệ đối tác của họ sẽ thúc đẩy việc cung cấp các nguồn lực về tiền điện tử và hiểu biết về tài chính, Visa sẽ tích hợp vào nền tảng First Boulevard.

Như Sheffield Webster giải thích về việc cung cấp quyền truy cập tiền điện tử cho các cộng đồng chưa được phục vụ và làm việc với First Boulevard, “Đó là về cách bạn có thể truy cập các lớp tài sản mới và dạy mọi người tiết kiệm và đầu tư”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận