Trang chủ Altcoin Dogecoin (DOGE) vừa tăng 50% sau khi Elon Musk cho tiền điện tử một lần nữa

Dogecoin (DOGE) vừa tăng 50% sau khi Elon Musk cho tiền điện tử một lần nữa

bởi Đức Chinh

Có vẻ như giám đốc điều hành yêu thích của tiền điện tử, Elon Musk, vừa cho Dogecoin (DOGE) một cú hích nữa.

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX gần đây đã nói chuyện với TMZ, cơ quan truyền thông, về Dogecoin, trong khi sau đó ông đã tweet về tiền điện tử meme.

Biến cố mới nhất này diễn ra sau một tuần đầy khó khăn đối với DOGE, tăng khoảng 900 đến 1.000% ngay sau khi nó bắt đầu được giao dịch nhiều trên Cược Phố Wall, sau đó tiếp tục điều chỉnh hơn 65% trong đợt bán tháo tiếp theo.

Elon Musk lại gây rối với Dogecoin

Musk dường như lại gây rối với cộng đồng Dogecoin, gây ra một số biến động cực lớn về giá của tiền điện tử.

Theo dữ liệu thị trường CryptoSlate, DOGE đã tăng giá hơn 50% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường.

Cuộc biểu tình này diễn ra sau khi các video được chia sẻ trực tuyến về việc Musk thảo luận về Dogecoin và tiền điện tử một cách rộng rãi hơn trên đường tới chiếc xe của mình.

Biểu đồ về hành động giá của DOGE trong năm ngày qua. Nguồn: DOGEUSD từ TradingView.com

Theo một video TMZ từ tối thứ Bảy, anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng tiền điện tử có khả năng là nơi mà hệ thống tiền tệ của thế giới đang hoạt động. Khi được yêu cầu giải thích chi tiết về câu trả lời đó, anh ấy nửa đùa nửa thật rằng Dogecoin có thể là trung tâm của vấn đề đó, đồng thời nói thêm rằng “số phận thật trớ trêu”.

Musk giải thích thêm rằng mặc dù Dogecoin được tạo ra để chế giễu Bitcoin và các loại tiền điện tử “thực” khác, Dogecoin được tạo ra như một trò đùa.

Musk dường như đang giải quyết vấn đề này với tâm trạng vui vẻ hơn trên Twitter.

Gần đây anh ấy đã đăng bức ảnh bên dưới, nó đã lan truyền. Bức ảnh cho thấy anh ta đang ôm một số người nổi tiếng khác, và trên cùng là chú chó Shiba Inu được biết đến như gương mặt của Doge.

Bình luận của Musk về trò đùa tiền điện tử được đưa ra ngay sau khi những người nổi tiếng khác như Gene Simmons của KISS và Kevin Jonas của Jonas Brothers đã nhận xét về Dogecoin một cách tích cực.

Một thị trường hàng đầu?

Trong khi những người mua DOGE sớm đang tăng số lượng nắm giữ của họ, thì Michael Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đang kêu gọi một số tính hợp lý.

Anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ “sự điên cuồng của $ DOGE sẽ kết thúc kém” vì “lòng tham và lực hấp dẫn.” Novogratz nói thêm rằng “$ DOGE không có mục đích”, đây là một lời chỉ trích mà nhiều người đã đưa ra trong những tuần gần đây.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận