Trang chủ Sự kiện Decentraland kỷ niệm 1 năm với bữa tiệc ảo

Decentraland kỷ niệm 1 năm với bữa tiệc ảo

bởi Đức Chinh

Thế giới ảo đang ăn mừng theo phong cách với dàn DJ “sống” và một câu lạc bộ mới.

Thế giới ảo do người dùng làm chủ Decentraland đang kỷ niệm một năm thành lập đúng với một bữa tiệc ảo dành cho tất cả mọi người.

“Hồi tưởng lại 12 tháng qua của các sự kiện, cuộc thi, triển lãm, tụ họp, v.v. với thông điệp từ cộng đồng và kết quả của cuộc thi video quảng cáo #DCLFilmClub được sàng lọc cho tất cả mọi người”,

hãy đọc bài đăng trên blog thông báo của nhóm.

Những người tham dự sẽ nhận được mã thông báo không thể xóa được trong giao thức bằng chứng tham dự và sẽ có cái nhìn đầu tiên về The White Rabbit, một câu lạc bộ trong trò chơi. Các thành viên cộng đồng cũng đang tham gia vào nỗ lực này, với một dịch vụ cho thuê đất cung cấp một món quà tặng vật phẩm huyền thoại để kỷ niệm.

DJ và người đam mê tiền điện tử RAC đã đăng trên Twitter rằng anh ấy sẽ biểu diễn một dàn DJ “trực tiếp”:

Trong khi dự án đã mở cửa cho các nhà đầu tư và những người ủng hộ sớm từ năm 2019, thế giới ảo đã chào đón thế giới rộng lớn hơn vào tháng 2 năm ngoái. Dự án thành công ngay lập tức, nhanh chóng bán được 1 triệu đô la trên đất ảo. Kể từ đó, thế giới đã trở thành nơi có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật NFT, sòng bạc và các điểm tham quan khác.

Gần đây hơn, các tính năng mới, chẳng hạn như sòng bạc ảo, mở rộng quy mô lớp 2 thông qua Đa giác (nee Matic) và trò chuyện thoại, đã gửi các mã thông báo gốc LAND và MANA tăng vọt vào đầu năm 2021.

Nền tảng này cũng thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề về các khoản tiền có giá cao mà các mảnh đất ảo của nó có thể kiếm được trên thị trường mở. Đất kỹ thuật số là một mặt hàng đặc biệt nóng đối với các nhà đầu tư NFT, và LAND cũng không phải là ngoại lệ, thường tạo ra tin tức với doanh số bán hàng sáu con số.

Đó là một năm mạnh mẽ tương tự đối với metaverse rộng lớn hơn. Nhiều thế giới kỹ thuật số đã đạt được những bước tiến về chức năng, cơ sở người chơi và khả năng tương tác – đủ để người sáng lập studio trò chơi Fortnite, Tim Sweeney đã nói rằng công nghệ này đang “đi đúng chỗ”.

Những người chơi quan tâm đến lễ hội có thể tham gia ngay bây giờ và đi theo một vệt hoa giấy đến bữa tiệc, nơi RAC hiện đang có sân khấu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận