Trang chủ Hướng dẫn Đánh giá Finetero – Finetero Lừa đảo hay Hợp pháp?

Đánh giá Finetero – Finetero Lừa đảo hay Hợp pháp?

bởi Đức Chinh

Giao dịch trực tuyến là một thị trường bùng nổ những ngày này và dường như mọi người đều biết điều đó! Đó là lý do tại sao chúng ta đang thấy ngày càng nhiều thương nhân nhảy vào ngành này mỗi ngày.

Nếu bạn cũng muốn làm như vậy, một điều quan trọng bạn cần biết là điều quan trọng là chọn một nền tảng giao dịch trực tuyến đáng tin cậy, nơi bạn phải đăng ký tài khoản giao dịch. Vì vậy, bạn chọn nền tảng giao dịch nào sẽ trở thành một lựa chọn tốt về lâu dài?

Tôi muốn giới thiệu Finetero để giao dịch trực tuyến. Tôi đã giao dịch với họ một thời gian và coi họ vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy hơn bất cứ thứ gì khác. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này không? Nếu đúng như vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm trong Đánh giá Finetero này về các tính năng tốt nhất của Finetero.

Dịch vụ khách hàng Finetero

Dịch vụ khách hàng xuất sắc, nhanh chóng và chuyên nghiệp là rất quan trọng và là đặc điểm xác định của một nền tảng giao dịch trực tuyến đáng tin cậy. Các nhà giao dịch có một số mối quan tâm và / hoặc câu hỏi trong quá trình giao dịch của họ mong đợi nhóm hỗ trợ khách hàng sẽ giúp họ khi điều đó xảy ra.

Finetero cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm từ thứ Hai đến thứ Sáu và bạn có thể liên hệ với đại diện của họ để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cho dù bạn yêu cầu hỗ trợ trong việc điều hướng phần mềm giao dịch hay gặp trục trặc khi đọc các mẫu giao dịch, tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với nhóm của họ và họ sẽ rất sẵn lòng hướng dẫn bạn cách giải quyết.

Phương tiện chính để giao tiếp với nhóm của họ là qua email. Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu trực tuyến trên trang web của họ với thông tin chi tiết của bạn và một trong những thành viên trong nhóm của họ sẽ liên hệ lại với bạn. Tôi thấy nhóm hỗ trợ khách hàng của họ rất chuyên nghiệp và cực kỳ am hiểu về tất cả các khía cạnh của giao dịch. Bạn có thể tin tưởng vào họ sẽ làm tất cả những gì có thể để tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình giao dịch của bạn và giúp bạn phát triển.

Phí thấp (Chênh lệch và Hoa hồng)

Khi một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới trực tuyến có mức chênh lệch và hoa hồng cao, đó có thể là một rào cản đáng kể đối với bất kỳ nhà giao dịch nào. Đó là bởi vì chênh lệch và hoa hồng cao dẫn đến biên lợi nhuận ít hơn cho bạn vì nhà môi giới sẽ giữ một khoản cắt giảm đáng kể thu nhập của bạn. Do đó, mọi nhà giao dịch đều muốn giao dịch trên một nền tảng mà họ được hưởng lợi từ chênh lệch hợp lý và hoa hồng tối thiểu vì điều đó sẽ cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận của chính họ.

Khi bạn giao dịch trên Finetero, nhà môi giới của bạn sẽ tính phí hoa hồng thấp cho bạn. Ngoài ra, mức chênh lệch cũng có thể thay đổi (0,1 pip). Điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ phần lớn thu nhập cho riêng mình và phát triển danh mục đầu tư giao dịch của mình một cách nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng an ninh

Không còn nghi ngờ gì nữa, Finetero có một cơ sở hạ tầng bảo mật rất mạnh. Ưu tiên hàng đầu của mọi nhà giao dịch là họ muốn giao dịch trong một bong bóng giao dịch hoàn toàn không thể xuyên thủng, nơi không có hacker hoặc tội phạm mạng nào có thể đột nhập và lấy cắp thông tin cá nhân hoặc tiền của họ. Khi bạn giao dịch trên Finetero, bạn có thể yên tâm rằng hoàn toàn không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào về bảo mật.

Họ đã thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất như công nghệ mã hóa và ủy quyền yếu tố kép để đảm bảo an toàn cho tất cả các nhà giao dịch. Phần mềm mã hóa mã hóa tất cả dữ liệu người dùng để nó hoàn toàn vô nghĩa đối với bất kỳ bên thứ ba nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ bất kỳ thông tin nào trên nền tảng giao dịch với sự an tâm rằng không ai có thể truy cập vào nó. Đối với ủy quyền yếu tố kép, nó phục vụ để bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp danh tính và đảm bảo không ai khác có thể truy cập vào tài khoản giao dịch của bạn.

Finetero cũng sử dụng chứng chỉ SSL để cho tất cả các nhà giao dịch biết rằng họ sẽ giao dịch trong một môi trường an toàn, nơi không có rủi ro đối với thông tin cá nhân hoặc quỹ đầu tư của họ. Khi bạn xem xét tất cả các tính năng này, có một điều chắc chắn – bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật nếu bạn chọn Finetero làm môi trường giao dịch của mình.

Công cụ thương mại

Hầu hết các công ty kinh doanh trực tuyến chỉ cung cấp một số tùy chọn giao dịch hạn chế cho các nhà giao dịch của họ, điều này gây trở ngại cho những người muốn đầu tư vào nhiều tài sản để kiểm soát rủi ro và phát triển danh mục đầu tư của họ một cách nhanh chóng. Tôi muốn chỉ ra rằng Finetero là một ngoại lệ! Nếu bạn chọn giao dịch trên Finetero, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa nhiều công cụ giao dịch. Chúng bao gồm cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử, trái phiếu và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thị trường Forex.

Phần tốt nhất là tất cả các tùy chọn này đều có sẵn trên cùng một nền tảng, do đó bạn không cần phải khám phá bất kỳ công ty giao dịch nào khác. Bạn cũng có thể đầu tư vào một số công cụ giao dịch mà bạn muốn mà không bị hạn chế. Miễn là bạn có đủ tiền cần thiết, bạn có thể chọn bao nhiêu tùy chọn giao dịch tùy thích bất kể bạn là nhà giao dịch mới hay đã có kinh nghiệm. Nếu bạn không chắc công cụ giao dịch nào phù hợp nhất với mình, tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà môi giới của mình. Người đó có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn tốt hơn tùy thuộc vào khoản đầu tư bạn có sẵn và các mục tiêu giao dịch khác của bạn.

Một điều khác bạn có thể làm là nghiên cứu những ưu, nhược điểm và tính năng của mọi công cụ giao dịch từ trung tâm giáo dục trực tuyến. Thông tin này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định thông minh hơn về công cụ giao dịch lý tưởng để bạn đầu tư và giao dịch.

Kết luận

Finetero có các tính năng tuyệt vời mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng muốn thấy trong một nền tảng giao dịch trực tuyến. Chúng đáng tin cậy, an toàn, có danh tiếng mạnh mẽ, cung cấp nhiều cơ hội giao dịch và hơn thế nữa. Do đó, nếu bạn đã quyết tâm bắt đầu giao dịch trực tuyến, không thể phủ nhận Finetero là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Cho dù bạn là người mới trong ngành hay bất kỳ nhà giao dịch có kinh nghiệm nào, tôi rất mong bạn khám phá trang web của họ và đăng ký với họ ngay lập tức. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận