Trang chủ Sự kiện Công ty phát hành Sản phẩm giao dịch tiền điện tử của Thụy Sĩ đang tung ra Polkadot ETP đầu tiên trên thế giới

Công ty phát hành Sản phẩm giao dịch tiền điện tử của Thụy Sĩ đang tung ra Polkadot ETP đầu tiên trên thế giới

bởi Tuyết Tâm

21Shares AG đang thêm một sản phẩm Polkadot ETP mới vào danh mục đầu tư của mình có tên là ADOT: SW | PDOT: GẤP.

Được công nhận trên toàn cầu và được nhiều người gọi là nhà phát hành tiên phong của Sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP), 21Shares AG hôm nay đã giới thiệu Polkadot ETP mới và đầu tiên.

Kiến trúc Zurich

Tính đến ngày hôm nay, công ty Thụy Sĩ đã có 12 ETP trong gói của mình, cụ thể là Chỉ số giỏ tiền điện tử 21Shares ETP (HODL: SW), Bitcoin (ABTC: SW | 21XB: GY), Ethereum (AETH: SW), XRP (AXRP: SW | 21XX: GR), Bitcoin Cash ETP (ABCH: SW), Binance ETP (ABNB: SW), Tezos ETP (AXTZ: SW), Bitcoin Suisse ETP (ABBA: SW), Bitwise 10 ETP (KEYS: SW), Sygnum Platform Winners Index ETP (MOON: SW), ETP Bitcoin ngắn (SBTC: SW | 21XS: GY) và kể từ bây giờ Polkadot ETP (ADOT: SW | PDOT: GR).

21Shares AG tuyên bố rằng việc thêm các ETP tiền điện tử mới còn lâu mới kết thúc:

Trong 3 tháng tới, chúng tôi đặt mục tiêu bổ sung thêm 2 đến 3 ETP sáng tạo cũng như danh sách sàn giao dịch châu Âu mới. Không có công ty phát hành nào khác trong ngành này được hưởng nhiều loại ETP tiền điện tử như vậy và trên nhiều phân khúc do các sàn giao dịch châu Âu quản lý.

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành 21Shares AG

Trong số những lợi thế lớn nhất của sản phẩm DOT ETP cũng như tất cả các ETP là bảo mật vật lý 100% trong đó cổ phần được thế chấp hoàn toàn bằng số lượng mã thông báo DOT vật lý tương ứng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận