Trang chủ Sự kiện Coinbase IPO sẽ xác định lại quy định tiền điện tử – Caitlin Long

Coinbase IPO sẽ xác định lại quy định tiền điện tử – Caitlin Long

bởi Bảo Đức

Giám đốc điều hành của ngân hàng kỹ thuật số có trụ sở tại Wyoming, Avanti Bank & Trust, Caitlin Long, đã nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ trải qua một thời điểm kỷ lục khi IPO Coinbase cuối cùng được công khai. Cô ấy đã đưa ra tuyên bố này tại một sự kiện ủng hộ tiền điện tử được gắn thẻ “Bitcoin trong thế giới thực”.

Long tin rằng IPO Coinbase sẽ là một thay đổi cuộc chơi cho cộng đồng tiền điện tử

Theo bà, việc IPO sẽ khiến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm rõ các vấn đề quy định quan trọng sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử. Long cũng tuyên bố rằng cô ấy mong muốn ủy ban kiểm tra kỹ lưỡng bản cáo bạch của Coinbase vì công chúng sẽ rất quan tâm đến việc ủy ​​ban chấp nhận hoặc từ chối những gì từ công ty tiền điện tử.

Và liên quan đến việc loại bỏ XRP của Ripple bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn, cô ấy lưu ý rằng đợt IPO của Coinbase sẽ khiến hoa hồng đánh dấu bất kỳ mã thông báo nào khác mà nó cho là hoạt động như một bảo mật, đặc biệt là những mã có thể đã được công ty trao đổi tiền điện tử liệt kê .

Long kết luận bằng cách nói rằng con đường dẫn đến sự rõ ràng về quy định sẽ không dễ dàng ngay lập tức đối với cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, cô tin tưởng mạnh mẽ rằng IPO Coinbase là một bước khởi đầu của quá trình đó.

IPO Coinbase sẽ được niêm yết trực tiếp trên NASDAQ

Sau nhiều tháng suy đoán về cách Coinbase sẽ niêm yết IPO của mình, công ty đã thông báo rằng họ sẽ không thực hiện theo lộ trình xử lý IPO truyền thống. Thay vào đó, công ty trao đổi sẽ sử dụng quy trình niêm yết trực tiếp, nơi các cổ đông của công ty có thể bán cổ phiếu của họ trực tiếp mà không cần bất kỳ khóa nào, cho công chúng.

Công ty tiền điện tử đã thông báo ý định ra mắt công chúng vào năm ngoái sau khi họ nộp bản đăng ký dự thảo với các cơ quan chức năng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận