Trang chủ Bitcoin CEO của Amber Group cho biết bitcoin không còn là bong bóng nữa

CEO của Amber Group cho biết bitcoin không còn là bong bóng nữa

bởi Đức Chinh

Michael Wu, Giám đốc điều hành của trang phục dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Amber Group đã khẳng định rằng tiền điện tử hàng đầu bitcoin không còn là bong bóng nữa.

Một số thực thể đã gọi Bitcoin là bong bóng kể từ khi ra đời cách đây khoảng 12 năm. Tuy nhiên, Michael Wu, Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Amber Group, lại nghĩ khác. “Tôi nghĩ mọi thứ luôn như vậy khi mọi người bước vào một sự thay đổi mô hình mới”, Giám đốc điều hành Amber Group cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Năm, đề cập đến khái niệm Bitcoin như một bong bóng. “Mọi người bắt đầu với sự nghi ngờ, với sự hoài nghi – điều đó rất tự nhiên vì họ sẽ phải mất thời gian để hiểu những gì mới ở đó, nó có bền vững không,” ông nói.

“Tôi không nghĩ rằng bạn có thể gọi Bitcoin là bong bóng nữa.”

Michael Wu cho biết thêm, “Trong giai đoạn đầu, kiểu hiểu biết, kiểu hoài nghi đó, luôn đi kèm với rất nhiều biến động giá. Tuy nhiên, tôi không nghĩ bạn có thể gọi Bitcoin là bong bóng nữa bởi vì, như tôi đã đề cập trước đó, bạn có tất cả những tổ chức này, tất cả những tỷ phú này, những công ty niêm yết trị giá hàng tỷ đô la, tất cả những thứ này, bạn biết đấy, tất cả những người mới tham gia vào tiền điện tử. Họ đang mua Bitcoin, họ đang mua tiền điện tử và chỉ có 21 triệu Bitcoin ở đó. “

Các tổ chức tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến bitcoin.

Các tổ chức lớn mua Bitcoin đã trở nên phổ biến hơn nhiều trong những tháng gần đây. Microstrategy đã phân bổ hơn 1 tỷ đô la cho Bitcoin vào năm 2020. MassMutual đã đầu tư 100 triệu đô la vào BTC sau đó và Square sau đó cũng thu về với 50 triệu đô la. Wu giải thích lý do cho sự tăng giá dài hạn của Bitcoin bao gồm nguồn cung hạn chế của nó phù hợp với sự quan tâm đáng kể đối với tài sản. Giám đốc điều hành Amber Group cũng nhận xét về BTC và vai trò lưu trữ giá trị của nó, tương tự như vàng. Bitcoin đã chứng kiến ​​sự so sánh công bằng với vàng trong những năm qua. “Trường hợp xấu nhất của Bitcoin vẫn là một dạng vàng tốt hơn,” theo Wu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận