Trang chủ Hướng dẫn Cách ethbox có thể là tương lai của giao dịch OTC

Cách ethbox có thể là tương lai của giao dịch OTC

bởi Quang Hải

Có thể bạn đã thấy các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum đã trở nên như thế nào. Trong khi các nhà đầu tư đổ xô đến chúng vì mức tăng giá lớn trong những tháng gần đây – ngày càng có nhiều người thực sự sử dụng chúng cho các giao dịch hàng ngày.

Các loại tiền điện tử như ETH cực kỳ phổ biến — chúng không chỉ chứng kiến ​​mức tăng giá lớn mà còn có thể được chi tiêu ở nhiều nơi hơn.

Gửi ETH cho các giao dịch trực tuyến đặc biệt hữu ích. Nó thể hiện một số lợi ích chính khi so sánh với các loại tiền tệ fiat truyền thống. Và các giao dịch có thể rẻ hơn nhiều, đặc biệt là đối với một khối lượng lớn. Cùng với việc được chấp nhận rộng rãi hơn trong thế giới thực, ngày càng nhiều người chọn giao dịch ETH để kiếm lợi nhuận tiềm năng trong tương lai.

Nhiều người mới sử dụng tiền điện tử nghĩ rằng các sàn giao dịch tập trung là cách tốt nhất để thực hiện các giao dịch hoặc thậm chí lưu trữ các khoản tiền điện tử lớn. Đơn giản là không phải như vậy. Năm 2021 có thể là năm mà giao dịch Over-The-Counter và giao dịch phi tập trung thực sự tăng vọt.

Mặc dù các giao dịch phi tập trung là một cách dễ dàng hơn nhiều để giao dịch tiền điện tử mà không cần phải dựa vào các sàn giao dịch hoặc tài khoản được xác minh KYC — bảo mật vẫn cần được ưu tiên.

Với ethbox, bạn có được tất cả các bảo mật cần thiết để đảm bảo mọi giao dịch của bạn được bảo vệ ở mức cao nhất.

Lợi ích của giao dịch phi tập trung

Các giao dịch OTC và P2P phi tập trung đang phổ biến hơn bao giờ hết ngay bây giờ. Với giao dịch phi tập trung, người dùng có thể duy trì toàn quyền kiểm soát tiền của họ bằng cách tự vận hành các chức năng quan trọng trên blockchain, thay vì phải dựa vào nền tảng của bên thứ ba.

Việc trao đổi không chỉ có phí cao hơn mà còn không an toàn như bạn nghĩ. Các sàn giao dịch cũng đã bị vi phạm bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của máy chủ kéo dài. Trong một trường hợp nổi tiếng, Mt Gox đã hoàn toàn biến mất cùng với tiền của mọi người. Mặc dù các sàn giao dịch như Binance hiện đã an toàn hơn rất nhiều và rất khó đi theo cách tương tự, nhưng chúng vẫn không cung cấp tất cả các lợi ích của việc sử dụng các giao dịch P2P hoặc OTC.

Cách ethbox bảo mật các giao dịch OTC của bạn

Với ethbox, bạn có được tất cả các tính năng bảo mật cần thiết để gửi tiền qua quầy hoặc qua P2P.

ethbox hoạt động như một vật ký quỹ ở cả hai đầu của giao dịch và được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh đã được kiểm toán tốt. Điều này giúp cứu mọi người khỏi các trò gian lận, hack và các cuộc tấn công nguy hiểm khác.

ethbox là một nền tảng cộng đồng đáng tin cậy có thể chăm sóc tiền của bạn và duy trì mức độ bảo mật cao nhất trong suốt quá trình giao dịch.

Tiền có thể được gửi và yêu cầu trong một giao dịch duy nhất và chỉ được thực hiện khi cả hai bên đã nhập đúng số tiền. Người gửi thực hiện một giao dịch trong đó anh ta gửi tiền và bắt đầu một yêu cầu. Sau đó, người nhận thực hiện một giao dịch để thực hiện đầy đủ yêu cầu. Điều này thực thi chức năng hợp đồng thông minh.

ethbox cung cấp một môi trường cực kỳ an toàn và đáng tin cậy cho giao dịch OTC. Hệ thống miễn nhiễm với bất kỳ hình thức lừa đảo nào và được bảo vệ bởi hợp đồng thông minh ethbox.

Các lợi ích bổ sung của ethbox

Mặc dù phí giao dịch với ethbox đã thấp, nhưng có một lợi ích quan trọng khác. Được hỗ trợ bởi mã thông báo của chính nó— $ EBOX, ethbox cho phép chủ sở hữu mã thông báo trả phí thậm chí còn thấp hơn. Nó cũng chia sẻ phần trăm phí từ tất cả những người dùng khác cho những người nắm giữ $ EBOX — cho phép bạn vừa tiết kiệm tiền vừa kiếm được thu nhập thụ động trong khi sử dụng hệ thống.

Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người thích nắm giữ $ EBOX và cũng sử dụng ethbox cho các yêu cầu giao dịch OTC của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận