Trang chủ Hướng dẫn Cách ethbox bảo vệ các giao dịch tiền điện tử của bạn

Cách ethbox bảo vệ các giao dịch tiền điện tử của bạn

bởi Đức Chinh

Với việc các loại tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin trở thành tin tức quan trọng trong những tháng gần đây, ngày càng có nhiều giao dịch diễn ra hàng ngày.

Mặc dù blockchain mang lại vô số lợi ích cho việc gửi tiền, nhưng các giao dịch này không phải lúc nào cũng chạy trơn tru. Trên thực tế, một số người đã mất hàng triệu USD tiền điện tử chỉ đơn giản là gửi tiền đến địa chỉ ví sai.

Địa chỉ sai là một vấn đề có thể dễ dàng giải quyết với ethbox, hệ thống bảo mật hợp đồng thông minh cho chuỗi khối Ethereum.

Chúng tôi sẽ xem xét cách người dùng có thể luôn được bảo vệ với ethbox và cách nó có thể bảo mật tất cả các giao dịch Ethereum của bạn để bạn yên tâm hơn — và chi phí thấp (thường miễn phí).

ethbox hoạt động bằng cách làm xáo trộn các giao dịch ETH để chúng không hiển thị công khai dưới dạng các giao dịch có thể theo dõi (khi tính năng bảo mật được bật). Cả nguồn và đích của chúng đều được ẩn, để bảo vệ chúng khỏi mục đích xấu.

ethbox có thể mã hóa cục bộ địa chỉ ví của người gửi và người nhận để không có thông tin nào được chia sẻ trên blockchain hoặc được truyền công khai. Quá trình này cho phép người dùng thậm chí ẩn danh với nhau. ethbox thực tế không thể tạo lại giao dịch của người dùng.

Cách thức hoạt động của ethbox — chi tiết

Người dùng bắt đầu bằng cách gửi tiền ETH của họ vào trong hợp đồng thông minh ethbox để gửi hoặc lấy các khoản tiền trước đó đã được gửi bởi một người dùng khác.

Hợp đồng thông minh ethbox lấy địa chỉ ví của người nhận và xác thực địa chỉ đó bằng MetaMask. Để nhận được tiền, người nhận phải được kết nối qua MetaMask với địa chỉ chính xác và cũng phải biết mật mã do người gửi đặt. Xác thực hai yếu tố này đảm bảo rằng chỉ người nhận chính xác mới có thể lấy tiền.

Hợp đồng thông minh ethbox phải theo dõi một số dữ liệu rất quan trọng, chẳng hạn như số tiền, người gửi tiền và địa chỉ người nhận mà khoản tiền được dự định sử dụng và mật mã là gì. Tất cả những điều này đều quan trọng, vì chúng bổ sung nhiều lớp bảo mật bổ sung cho các giao dịch Ethereum.

Mật mã rõ ràng không thể được lưu trữ dưới dạng văn bản rõ ràng, vì vậy chúng được mã hóa bằng các giao thức bảo mật băm hàng đầu trong ngành và không thể kiểm tra được. Về mặt lý thuyết, những mật mã này có thể bị tấn công bằng vũ lực, nhưng trên thực tế – điều này thực tế là không thể. Các ước tính cho thấy rằng sẽ mất khoảng 10.000 năm để đạt được điều này với công nghệ tiên tiến nhất. Điều này làm cho việc phá vỡ ethbox thực tế là không thể trong thế giới thực và bảo mật các giao dịch của bạn tốt hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

ethbox cũng cung cấp công nghệ để đảm bảo các giao dịch mua bán qua quầy (OTC). ethbox được hỗ trợ bởi mã thông báo giảm phát của riêng mình, EBOX, cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên và chia sẻ lợi nhuận từ việc đặt cược.

ethbox là một giải pháp bảo mật cực kỳ hợp lý, cung cấp khả năng bảo vệ miễn phí cho những người thực hiện các giao dịch nhỏ hơn. Nếu bạn cần bảo vệ các giao dịch của mình trên chuỗi khối Ethereum, thực sự không có lựa chọn nào tốt hơn ethbox. Nó cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp sự bảo vệ hàng đầu trong ngành để đảm bảo tiền của bạn được an toàn và các giao dịch của bạn diễn ra suôn sẻ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận