Trang chủ Sự kiện Các ủy viên Miami bỏ phiếu để nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số để áp dụng trong tương lai

Các ủy viên Miami bỏ phiếu để nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số để áp dụng trong tương lai

bởi Tuấn Hưng

Giá thầu của Miami để trở thành trung tâm tiền tệ kỹ thuật số của Hoa Kỳ đã nhận được sự thúc đẩy khi các ủy viên của thành phố bỏ phiếu để nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số để áp dụng trong tương lai. Thị trưởng thành phố Miami, Francis Suarez đứng sau đề xuất và tin rằng cuộc bỏ phiếu là một bước đi đúng hướng.

Thị trưởng Suarez đã ủng hộ việc áp dụng tiền kỹ thuật số trong vài tháng nay. Trước đây, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy tin rằng thành phố có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc áp dụng tiền kỹ thuật số và blockchain. Như CoinGeek đã báo cáo, thành phố thậm chí đã chỉ định một CTO để khám phá các ứng dụng lớn hơn của công nghệ blockchain trong thành phố.

Trong nỗ lực mới nhất của mình, Thị trưởng Suarez muốn các Ủy viên của thành phố bỏ phiếu trong đề xuất áp dụng tiền kỹ thuật số của ông. Điều này bao gồm việc bỏ phiếu cho thành phố để hợp pháp hóa các khoản thanh toán bằng BTC cho công nhân của mình. Tuy nhiên, sau các cuộc thảo luận kéo dài, các Ủy viên đã bác bỏ đề xuất này với tỷ số 4-1.

Joe Carollo, một trong những ủy viên đã bắn hạ đề xuất, tiết lộ rằng anh ấy nghi ngờ BTC. Sự hoài nghi của Carollo là có cơ sở, đặc biệt là khi BTC không có khả năng hoạt động như một loại tiền tệ. Theo YCharts, một giao dịch BTC trung bình hiện tại sẽ khiến bạn mất 17,62 đô la. Chỉ vài ngày trước, phí cao tới 29,73 đô la, một khoản phí không hợp lý để trả cho một giao dịch đơn giản.

Carollo nói, “Tôi nghĩ thị trưởng đã làm một công việc tuyệt vời với điều đó, và ý định của ông ấy đến từ trái tim. Đã nói rằng, tôi không thể uống Kool-Aid vào lần này. “

Tuy nhiên, các Ủy viên đã bỏ phiếu để khám phá các loại tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain nhiều hơn. Để bắt đầu, Miami sẽ khởi động các chiến dịch giáo dục cho công dân của mình để dạy họ về tiền tệ kỹ thuật số. Các chiến dịch sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Creole.

Các Ủy viên cũng đã bỏ phiếu để bắt tay vào một chiến dịch hướng tới việc thúc đẩy các quy định về tiền kỹ thuật số. Họ muốn giúp người dân Miami đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số dễ dàng hơn.

Mặc dù có một số đề xuất của ông bị thất bại, Thị trưởng Suarez đã mô tả đó là một chiến thắng cho Miami.

“Thật tuyệt vời khi trở thành một thành phố rất‘ tiền điện tử ’ở thành phố Miami và tôi muốn cảm ơn các đồng nghiệp trong ủy ban của tôi đã cho phép điều đó xảy ra,”

anh nói.

Ông tin rằng trong tương lai, Miami sẽ thuê một nhà cung cấp cho phép nhân viên nhà nước nhận một phần tiền lương của họ bằng tiền kỹ thuật số. Miami cũng sẽ cho phép người dân thanh toán phí và thuế bằng tiền tệ kỹ thuật số, ông tin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận