Trang chủ Bitcoin Các tổ chức đang âm thầm tăng cường đầu tư vào Bitcoin

Các tổ chức đang âm thầm tăng cường đầu tư vào Bitcoin

bởi Bảo Đức

Năm 2021 thậm chí còn chưa bắt đầu và chúng tôi đã có một số tín hiệu cho thấy mối quan tâm mạnh mẽ của thể chế đối với Bitcoin.

Michael Saylor, người sáng lập MicroStrategy, đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào Bitcoin, những ngày này đã xuất hiện với một loạt các cuộc phỏng vấn video có tên “Bitcoin cho các tập đoàn”.

Michael đã có các cuộc phỏng vấn với một số nhân vật quan trọng, nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất là cuộc phỏng vấn với Ross Stevens, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG.

Vì NYDIG là công ty dịch vụ tài chính và công nghệ hàng đầu dành riêng cho Bitcoin, cung cấp cho các tổ chức khả năng tiếp cận tiền điện tử dễ dàng hơn, R. Stevens có một cái nhìn chính xác về giao diện hiện tại của nó.

R. Stevens tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng trong số 25 khách hàng tổ chức mà họ có vào năm ngoái, đã có 280 khách hàng và cũng nói thêm “tất cả các loại tổ chức đang áp dụng bitcoin: công ty đại chúng, công ty tư nhân, quỹ đầu cơ, quỹ cổ phần tư nhân, quỹ tín dụng . ”

Ông cũng lưu ý rằng, thông qua NYDIG, các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng đã đầu tư vào Bitcoin, nắm giữ hơn 500 triệu đô la Bitcoin, theo R. Stevens, chỉ là bước khởi đầu.

R. Stevens đảm bảo với mọi người rằng đó không chỉ là bất kỳ giả định nào, vì anh ấy đã nhận được đơn đặt hàng cho năm 2021, điều này xác nhận rằng vào cuối năm nay, NYDIG sẽ chấp nhận những khách hàng đầu tư vào Bitcoin 25 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận