Trang chủ Thị trường Bryan Legend và DeFi đi cùng nhau như cổ phiếu và trái phiếu

Bryan Legend và DeFi đi cùng nhau như cổ phiếu và trái phiếu

bởi Bảo Đức

Tài chính phi tập trung (DeFi), một sản phẩm của sự phát triển của tiền điện tử kể từ khi Bitcoin ra đời cách đây hơn một thập kỷ, hiện đang ở vị trí phản ánh các sản phẩm và dịch vụ tài chính truyền thống. Nhiều doanh nhân đã xác định được tiềm năng to lớn chưa được khai thác của DeFi để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá trong thời gian gần đây.

Một trong những nền tảng nổi bật hoạt động dọc theo những dòng này là CLEVER DeFi Protocol, một sáng tạo của Bryan Legend và nhóm của anh ấy. Được hỗ trợ bởi mã thông báo ERC20 CLVA bản địa của nó, CLEVER cho phép người dùng đầu tư theo cách đơn giản và kiếm lãi suất cao hơn nhiều so với bất kỳ công cụ tài chính nào khác hiện có thể cung cấp. Bằng cách nắm giữ mã thông báo CLVA, người dùng có thể kiếm được khoản lãi kép được đảm bảo 11%, được thanh toán hai tuần một lần trong hơn 888 chu kỳ thông qua hệ thống thanh toán lãi suất tự động được tích hợp sẵn.

Không giống như các dự án tiền điện tử hoặc DeFi khác, nền tảng CLEVER đảm bảo mức độ minh bạch cao nhất trong suốt, bắt đầu với cơ chế phát hành mã thông báo CLVA. Các mã thông báo CLVA được khai thác từ đầu và công chúng có thể truy cập để đầu tư ngay từ ngày đầu tiên. Quá trình đúc mã thông báo CLVA bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2021 và bất kỳ ai mua mã thông báo đều có thể mong nhận được khoản thanh toán lãi suất cho khoản nắm giữ của họ cứ sau 14 ngày mà không có bất kỳ thời gian khóa hoặc đặt cọc nào.

Theo dự án, CLEVER, theo thiết kế, cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn cho mọi người để làm bất cứ điều gì họ muốn với mã thông báo CLVA của họ. Sẽ không có giới hạn hoặc hình phạt đối với việc mua, bán, di chuyển hoặc giữ các mã thông báo bất kỳ lúc nào. Sau khi kết thúc 30 ngày đầu tiên của giai đoạn khai thác ban đầu CLVA, các mã thông báo sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Uniswap, P2PB2B, Coinsbit, Hotbit và hơn thế nữa.

Người đàn ông đằng sau CLEVER DeFi

bryan legend

Bryan Legend, một doanh nhân và một triệu phú tự thân là người đứng sau CLEVER DeFi. Được biết đến với việc tạo ra nhiều dự án kinh doanh thành công với phẩm chất lãnh đạo đặc biệt của mình, anh ấy không phải là người mới trong ngành tiền điện tử. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử và blockchain, Bryan đang trên con đường định hình tương lai của không gian DeFi bằng cách cung cấp một nền tảng minh bạch và đáng tin cậy đảm bảo cho mọi nhà đầu tư cơ hội bình đẳng để tạo ra sự giàu có.

Là một học sinh trung học bỏ học, thích học những điều mới và chia sẻ kiến ​​thức đó với những người khác, Bryan đã phát triển sở trường để đưa ra các khái niệm kinh doanh mới có thể giải quyết các vấn đề phổ biến trên thị trường. Được trang bị kỹ năng không thể thay thế này và ý chí cống hiến tất cả nỗ lực của mình để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào, ông đã một tay gây dựng một số công ty. Sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ blockchain đã thu hút sự chú ý của anh ấy, khuyến khích anh ấy dấn thân vào lĩnh vực này. Theo thời gian, anh nhận ra tiềm năng thực sự của DeFi trong việc trao quyền cho mọi người hiểu và quản lý tài chính của họ. Ông cũng nhận ra rằng định hướng chung mà DeFi đang hướng đến cho đến nay, để lại rất nhiều điều mong muốn.

“Bản thân tiền điện tử sẽ không đi đâu cả nhưng hầu hết các loại tiền điện tử đều vậy. Ý tôi muốn nói là tương lai của Mật mã và Blockchain vẫn ở đây nhưng 99% các dự án Tiền điện tử tồn tại ngày nay sẽ không còn tồn tại trong tương lai gần vì chúng chỉ đơn giản là không được định hướng đúng cách theo cách phi tập trung, ”

Bryan Legend nói.

Thông qua CLEVER, Bryan đang thiết lập rất nhiều thứ trong không gian DeFi, để nó không phải là lĩnh vực của một số ít đặc quyền, những người có thể ra lệnh cho hệ sinh thái bằng cách tận dụng quyền truy cập và tính thanh khoản để trở nên giàu có.

Bryan cho biết:

“Cung cấp nhiều dịch vụ phi tập trung hơn, theo đó trao quyền cho người dùng và công chúng là nơi mà tôi hiện đang hướng tới.

Với CLEVER, Bryan đã thiết lập mối quan hệ sâu sắc với DeFi, hoàn toàn đầu tư vào không gian để xây dựng một hệ sinh thái công bằng và minh bạch, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nếu mối quan hệ này giữa Bryan Legend và DeFi được đặt trong thuật ngữ tài chính truyền thống, người ta có thể nói rằng họ giống như “Cổ phiếu và Trái phiếu”, nơi anh ấy có cổ phần lớn trong việc chuyển đổi ngành để nó tiếp tục tạo ra lợi nhuận đảm bảo cho cộng đồng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận