Trang chủ Altcoin BNB có thể vượt qua ETH trong các loại tiền điện tử hàng đầu

BNB có thể vượt qua ETH trong các loại tiền điện tử hàng đầu

bởi Bảo Đức

Chi phí của Binance Coin (BNB) trong tháng đã tăng 560%, bắt đầu từ 40 đô la và thêm 300 đô la trong một khoảng thời gian ngắn. ATH mới này đã gây ấn tượng với các nhà giao dịch rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử đã tăng lên nhiều lần.

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây, nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten tin rằng đồng tiền này chắc chắn sẽ tăng hơn nữa. Trong video của mình về chủ đề này, anh ấy nói rằng Binance Smart Chain (BSC), tương thích với chuỗi khối Ethereum, đang đạt được động lực.

Số lượng người dùng không ngừng tăng lên. Các dự án từ DeFi và không gian chơi chuyển sang Binance để tránh hoa hồng cao. Nhờ đó, DEX PancakeSwap (CAKE), hoạt động trên Binance Smart Chain, gần đây đã bỏ qua đối thủ của nó với Ethereum – DEX Uniswap.

Theo Merten, có những điểm tương đồng giữa các blockchain ETH và BSC, cho phép các dự án dễ dàng di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác. Lợi thế của Chuỗi thông minh Binance là sự hiện diện của một số trình xác thực được chọn. Điều này làm cho chuỗi tập trung hơn. Nhưng các giao dịch trôi qua nhanh chóng và hoa hồng gần như không tồn tại.

Cho đến khi Ethereum 2.0 cuối cùng được ra mắt (việc triển khai có thể mất nhiều năm), các dự án như Binance Smart Chain có thể là một giải pháp tốt cho khả năng mở rộng và hoa hồng cao cho DeFi và các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận