Trang chủ Sự kiện Blogger YouTube Marques Brownlee sẽ không quảng cáo Tron

Blogger YouTube Marques Brownlee sẽ không quảng cáo Tron

bởi Tuyết Tâm

Blogger nổi tiếng trên YouTube, Marques Brownlee đã nhận được một đợt bán hàng điện tử, trong đó anh ta được yêu cầu quảng cáo Tron. Justin Sun nói rằng anh ấy không tham gia.

Brownlee thú vị với các nhà quảng cáo tiềm năng, nhờ vào số lượng người đăng ký. Anh ấy có 13,6 triệu trong số đó. Các bài viết mà anh ấy đăng tải nhận được hàng triệu lượt xem. Và nếu Marques đã đăng một bài về Tron, anh ta sẽ không bị bỏ mặc.

Người nổi tiếng mà YouTube nhận được cho biết rằng những nhân vật nổi tiếng – Lindsay Lohan, Ne-Yo, Lil Yachty và Amanda Cerny – đã đồng ý với đề nghị đăng nội dung được tài trợ.

Bức thư sau đây đưa ra khuyến nghị. Các blogger được yêu cầu tạo thông báo để nó không giống như nội dung được tài trợ. Bạn chỉ cần đề cập đến Tron trong các bài đăng và video của mình.

Marques Brownlee đã từ chối, vì đây là một nỗ lực nhằm tác động đến giá của TRX. Justin Sun nói rằng Tron Foundation đã không tham gia vào sự kiện này. Đúng vậy, trước đây anh ấy đã tặng TRX và WIN cho một số người nổi tiếng để thử khả năng của tiền điện tử. Nhưng nó không được thực hiện với mục đích quảng cáo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận