Trang chủ Bitcoin Bitcoin đâm xuyên qua 50.000 đô la giữa sự hỗ trợ tiếp tục của Phố Wall

Bitcoin đâm xuyên qua 50.000 đô la giữa sự hỗ trợ tiếp tục của Phố Wall

bởi Bảo Đức

Bitcoin một lần nữa vừa vượt qua mốc 50.000 USD lần thứ hai trong lịch sử. Lần đầu tiên là vào đầu ngày hôm nay, đó là khi tiền điện tử này vượt qua mức 50.400 đô la vào sáng sớm thứ Hai khi MicroStrategy tăng gấp đôi mức hỗ trợ của nó cho tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Tiền điện tử gần đây đã bắt đầu đạt được mức giá quan trọng đó trong 30 phút qua, bật lên trên và dưới 50.000 đô la.

Bitcoin vẫn chưa thiết lập vững chắc mức bám trên 50.000 đô la, mặc dù có thể làm như vậy vì tiền điện tử đặt ra một loạt mức thấp hơn và mức cao hơn.

Rắc rối trong thị trấn vĩ mô: Nó sẽ làm tổn thương Bitcoin?

Trong khi Bitcoin đang cố gắng chuyển 50.000 đô la thành hỗ trợ, có một số lo ngại về xu hướng kinh tế vĩ mô.

Mike Novogratz, giám đốc điều hành của Galaxy Digital, lưu ý rằng lãi suất 10 năm ở Hoa Kỳ đã bán hết vào ngày hôm nay. Ông giải thích thêm rằng đây có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu:

“Hôm nay tỷ giá giảm mạnh. Nó có phải là sự khởi đầu của một cái gì đó lớn hơn nhiều Tất cả các nhà giao dịch cần phải theo dõi chặt chẽ. Tiền điện tử đang ở trong một thị trường tăng giá thế tục. Câu chuyện nhận con nuôi đang làm lu mờ câu chuyện vĩ mô. Vì vậy, vàng và $ BTC có thể đi ngược chiều nhau trong một thời gian ”.

Bất chấp khía cạnh đáng lo ngại tiềm ẩn này ở khía cạnh vĩ mô, có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin về mặt thể chế.

Hôm thứ Ba, MicroStrategy thông báo rằng họ sẽ huy động được 600 triệu bằng cách bán các trái phiếu cấp cao có thể chuyển đổi, một loại trái phiếu doanh nghiệp. Sau khi giao dịch bán kết thúc, 600 triệu đô la huy động được sẽ được chuyển đổi thành Bitcoin.

Công ty đã mua số tiền điện tử hàng đầu trị giá 650 triệu đô la vào tháng 12 sau khi nó tăng giá tương tự vào thời điểm đó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận