Trang chủ Tin tức Blockchain Argo Blockchain thông báo giao dịch hợp tác với công nghệ Blockchain EPIC

Argo Blockchain thông báo giao dịch hợp tác với công nghệ Blockchain EPIC

bởi Gia Hưng

Argo Blockchain đã công bố một thỏa thuận hợp tác với ePIC Blockchain Technologies, có thể chứng kiến ​​công ty tỷ đô la tăng vọt lên một tầm cao mới trong quý 4 năm nay.

Là công ty khai thác tiền điện tử duy nhất được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London và với mức vốn hóa thị trường gần đây đã vượt qua mốc tỷ bảng Anh, Argo Blockchain có vẻ sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của công nghệ blockchain.

Công ty khai thác ARB đã có sự gia tăng vượt bậc, phù hợp với những thành công gần đây của Bitcoin và sự gia tăng tổng thể của tiền điện tử trên toàn cầu. Công ty blockchain của Anh, từ mức giá cổ phiếu 11p vài tháng trước, lên mức khổng lồ 265 GBX ngày nay.

Công nghệ ePIC là một trong những công ty thiết kế ASIC hàng đầu trong ngành đã cung cấp các giải pháp cho các công ty như Nintendo, Google, Microsoft và AMD, và một số ít. ePic tạo ra chất bán dẫn và giàn khoan để khai thác blockchain và trong thỏa thuận gần đây với ARB sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập ưu tiên vào các máy khai thác ASIC.

Argo đã đồng ý mua ban đầu các giàn khai thác trị giá 8 triệu đô la Mỹ, với ưu tiên sản xuất các giàn khai thác ePIC trong tương lai vào năm 2021/2022. Thỏa thuận hợp tác và cung cấp thương mại này với ePIC sẽ nâng cao năng lực kỹ thuật cho các hoạt động khai thác của Argo. Giám đốc điều hành của Argo, Peter Wall, nhận xét:

“Bằng cách hợp tác với một nhà cung cấp ASIC đẳng cấp thế giới ở giai đoạn phát triển và [nghiên cứu & phát triển] để hợp tác tạo ra các máy theo đặc điểm kỹ thuật của riêng chúng tôi, điều đó sẽ chỉ nâng cao năng lực kỹ thuật và hiệu quả trong hoạt động khai thác của chúng tôi”

Trong một video trên YouTube vào sáng nay, Wall đã cập nhật cho các cổ đông của mình về việc ký kết thỏa thuận thương mại này giữa ePIC và Argo, lưu ý rằng “những cỗ máy mà chúng tôi sẽ nhận được từ ePIC, được kỳ vọng sẽ thực sự sinh lời”.

Giám đốc kỹ thuật của Argo, Perry Hothi cũng cho biết họ sẽ hợp tác trong việc phát triển và thử nghiệm các sản phẩm trong tương lai.

“Đây sẽ là một thay đổi cuộc chơi cho Argo và ePIC. Chúng tôi rất vui mừng với sức mạnh tổng hợp giữa các nhóm của chúng tôi […] Với chuyên môn mà ePIC mang lại về mặt chip và chuyên môn khai thác của Argo, chúng tôi thực sự tin rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi đạt được vị trí tiên tiến trong khai thác, từ chip đến dữ liệu trung tâm.”

Khi các công ty khai thác blockchain như Argo tiếp tục thực hiện các động thái trong lĩnh vực fintech, việc khai thác tiền điện tử quy mô lớn có vẻ như sẽ được mở rộng theo chiều dọc. Với việc Bitcoin đạt mức cao mới và nhu cầu về tiền điện tử được thúc đẩy bởi sự đa dạng hóa doanh nghiệp và các chiến lược phân bổ tài sản thay thế, đầu tư vào khai thác tiền điện tử lần lượt được đáp ứng và tiếp tục tăng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận