Trang chủ Bitcoin Apple có ‘Cơ hội nhiều tỷ đô la’ trong Bitcoin và tiền điện tử + Tin tức khác

Apple có ‘Cơ hội nhiều tỷ đô la’ trong Bitcoin và tiền điện tử + Tin tức khác

bởi Quang Hải

Tin tức bitcoin

Mitch Steves, một nhà phân tích tại RBC Capital Markets, cho biết có thể tạo ra cho mình “cơ hội trị giá hàng tỷ đô la rõ ràng” nếu phát triển Ví Apple của mình thành một sàn giao dịch tiền điện tử, Mitch Steves, một nhà phân tích tại RBC Capital Markets, gợi ý. Theo nhà phân tích, Apple cũng có thể xem xét thêm bitcoin (BTC) hoặc một loại tiền kỹ thuật số khác vào bảng cân đối kế toán của mình: “Điều này sẽ khiến nhiều người dùng hơn đến ‘Apple Exchange’.”

Độ khó khai thác bitcoin, thước đo cho thấy mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 21,43 T vào ngày 6 tháng 2, tăng 2,9%. Nó đã tăng 1% vào ngày 23 tháng 1.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Panama Cryptobuyer đã mở rộng phạm vi tiếp cận đang phát triển nhanh chóng của mình ở Venezuela bằng cách tiết lộ máy ATM BTC đầu tiên của mình ở Caracas. Trong một video YouTube được đăng lên kênh của mình, Cryptobuyer giải thích rằng các máy ATM đã được lắp đặt trong các siêu thị ở thủ đô. Một cửa hàng nằm trong chi nhánh hàng đầu của chuỗi Excelsior Gama ở quận La Trinidad, với cửa hàng kia nằm trong cửa hàng 2dóce, ở Las Mercedes, một trong những khu giải trí và mua sắm lớn nhất của Mỹ Latinh. Máy móc đến sau hai năm lập kế hoạch và những trở ngại pháp lý đã làm chậm tiến độ của sàn giao dịch.

Tin tức đầu tư

Bitfarms, một hoạt động khai thác BTC được niêm yết của Canada, cho biết họ đã huy động được 40 triệu CAD (30 triệu USD) trong một đợt phát hành riêng lẻ ở Hoa Kỳ. Nguồn tài chính bổ sung này sẽ cho phép công ty phát triển hơn nữa số lượng thợ đào của họ và mở rộng cơ sở hạ tầng, họ nói thêm.

Ledn, một nền tảng tín dụng và tiết kiệm tài sản kỹ thuật số, cho biết họ đã huy động được 2,7 triệu USD trong một vòng tài trợ do White Star Capital’s Digital Asset Fund dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures, cùng các nhà đầu tư khác. Công ty tuyên bố nó đã có lãi, với lượng khách hàng đăng ký tăng 25% mỗi tháng.

Giao dịch

Gã khổng lồ chứng khoán Nhật Bản Monex Group đang tiếp tục thu phí tiền điện tử, thêm một công ty mới vào danh mục đầu tư trao đổi tiền điện tử Coincheck của mình. Trong một thông cáo báo chí, Coincheck tuyên bố họ đã mua 100% cổ phần của Metaps Alpha, một công ty blockchain đã tung ra thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFTs) trên chuỗi Miime vào tháng 9 năm 2019. Công ty hiện đã trở thành công ty con chính thức của Coincheck. . Monex và Coincheck đang ngày càng quan tâm đến việc phát triển nền tảng giao dịch NFT khi ngành công nghiệp này bắt đầu đạt được đà phát triển ở Nhật Bản. Một số mã thông báo theo chủ đề manga và J-pop đã chinh phục được người hâm mộ và Coincheck cũng tuyên bố vào tuần trước rằng họ sẽ niêm yết các dịch vụ NFT theo chủ đề thể thao của Chiliz và Socios trên nền tảng giao dịch NFT của riêng mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử DBX của Hàn Quốc cho biết họ đã trở thành sàn giao dịch nước ngoài đầu tiên thành lập công ty con được công nhận hợp pháp tại Trung Quốc. Per Money Today, công ty cho biết rằng họ đã được cấp giấy phép hoạt động và sẽ mở chi nhánh ở Trung Quốc, có tên là Tabi, “không muộn hơn” tháng Ba. DBX cho biết thêm rằng nó đã được cấp phép có điều kiện vào cuối tháng 12 năm 2020, một quyết định đã được chính thức hóa vào tháng này – mặc dù thực tế là các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc bị cấm cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử. DBX cho biết họ có ý định “thành lập các tập đoàn và sàn giao dịch ở Hoa Kỳ, Singapore, Indonesia và Campuchia.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận