Trang chủ Thị trường 3 Cơ quan quản lý Hoa Kỳ thăm dò hành động của Robinhood giữa cuộc chơi

3 Cơ quan quản lý Hoa Kỳ thăm dò hành động của Robinhood giữa cuộc chơi

bởi Đức Chinh

FINRA, SEC và Văn phòng Tổng chưởng lý New York đều đang đặt câu hỏi với nhà cung cấp ứng dụng giao dịch.

Robinhood, ứng dụng giao dịch phổ biến cho chứng khoán, quyền chọn, vàng và tiền điện tử, cho biết họ đang tìm kiếm các yêu cầu từ một số cơ quan giám sát của Hoa Kỳ về việc tạm dừng giao dịch gần đây và các vấn đề khác.

Theo báo cáo của Reuters vào thứ Bảy, công ty cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đang đàm phán với Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính về những hạn chế tạm thời đối với giao dịch một số cổ phiếu nhất định, cũng như các chính sách của họ về giao dịch quyền chọn.

Nó cũng được liên hệ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Văn phòng Tổng chưởng lý New York, theo báo cáo.

Robinhood đã ngừng giao dịch cổ phiếu của GameStop (GME) và những người khác như Nokia (NOKIA) và AMC Entertainment Holdings (AMC) (và sau này là tiền điện tử) như một công ty kinh doanh bán lẻ dựa trên mạng xã hội điên cuồng cố gắng ép buộc những người bán khống trong Tháng Giêng.

Các hạn chế sau đó đã được dỡ bỏ, với Robinhood trích dẫn sự gia tăng đột biến trong các yêu cầu tài sản thế chấp của nhà thanh toán bù trừ là lý do cho các hạn chế.
Một số yêu cầu của cơ quan quản lý cũng được cho là liên quan đến các vụ hack tài khoản người dùng Robinhood vào tháng 10.

Hãng môi giới này dự kiến ​​sẽ tiến hành IPO trong năm nay với mức định giá 20 tỷ USD, Reuters cho biết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận