Trang chủ Bitcoin Tại sao Bill Miller và Con trai của ông ấy lại mua khoản nợ MicroStrategy? Đó là Bitcoin

Tại sao Bill Miller và Con trai của ông ấy lại mua khoản nợ MicroStrategy? Đó là Bitcoin

bởi Đức Chinh

“Không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào là một sai lầm lớn và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục đúng.”

con trai của nhà đầu tư giá trị nổi tiếng viết cho khách hàng.

Bill Miller IV, con trai của nhà đầu tư huyền thoại, cho biết việc tham gia vào đợt chào bán giấy bạc cao cấp có thể chuyển đổi trị giá 650 triệu đô la gần đây của MicroStrategy về cơ bản nhận được quyền chọn mua gần như miễn phí trên bitcoin.

Miller và cha của mình đồng quản lý quỹ Chiến lược thu nhập cho Miller Value Partners, do Miller cấp cao đứng đầu, một nhà đầu tư bitcoin nổi tiếng.

Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 21 tháng 1, Miller trẻ tuổi đã giải thích bitcoin là gì và bảo vệ nó trước những lời chỉ trích phổ biến.

Miller viết:

“Bitcoin đã là tài sản hoạt động tốt nhất trong tám trong mười năm qua và hiệu suất hàng năm của nó đã thổi bay người có hiệu suất tốt nhất tiếp theo là Nasdaq, thêm mười trong thập kỷ qua”.

“Không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào là một sai lầm lớn và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục đúng.”

Miller sau đó lưu ý rằng việc chào bán dẫn đến khoản nợ duy nhất mà công ty tình báo kinh doanh phải gánh và số tiền chỉ bằng một nửa những gì Miller nghĩ là giá trị của công ty.

MicroStrategy, đã sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán để mua thêm bitcoin, hiện sở hữu hơn 2 tỷ USD tiền điện tử lớn nhất.


“Vì vậy, khi MicroStrategy phát hành trái phiếu ngang giá, theo đánh giá của chúng tôi, có rất ít nhược điểm và quyền chọn mua gần như miễn phí trên Bitcoin”

Miller viết.

Miller cũng ca ngợi người đứng đầu MicroStrategy và nhà truyền bá bitcoin Michael Saylor “khả năng gần như duy nhất” để nắm bắt và mở rộng xu hướng sớm của ông, đồng thời miêu tả nhiệm kỳ CEO không đồng đều của ông như một tài sản. trong khi giá cổ phiếu của công ty anh ấy giảm 99,86%. “

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận