Trang chủ Thị trường Stablecoin để thâm nhập thị trường phi tiền điện tử vào năm 2021 này

Stablecoin để thâm nhập thị trường phi tiền điện tử vào năm 2021 này

bởi Gia Hưng

Năm 2021 có thể là năm khi stablecoin tiến xa hơn trong thị trường phi tiền điện tử, với một số người mong đợi ước tính đầy đủ về stablecoin gần như tăng đáng kể và vượt trội hơn 100 tỷ USD trong năm nay, theo số liệu của ngành.

Vốn hóa thị trường của stablecoin tính đến thời điểm hiện tại đã tăng gấp khoảng sáu lần trong năm trước, vượt trội so với 35 tỷ USD, khi trao đổi trên các giao dịch tiền điện tử leo thang, DeFi (tiền phi tập trung) đã phát nổ, trong khi lãi suất cho những “đô la web” này được cho là sẽ tăng lên so với bình thường cá nhân và tổ chức nữa.

“Tôi rất vui mừng về sự phát triển của stablecoin, hy vọng tổng giá trị của stablecoin sẽ đạt 100 tỷ USD vào năm 2021. Tiếp cận thị trường giá rẻ đối với các sản phẩm tài chính cho mọi người trên hành tinh luôn thú vị”,

Matthew Gould, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Unstoppable Domains, một tổ chức xây dựng tên khu vực blockchain, cho biết.

Hơn thế nữa, anh ấy còn có mối quan hệ tốt trong câu lạc bộ 100 tỷ USD. Simon Seojoon Kim, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý tại đại lý nhanh chóng blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc Hashed, cũng đánh giá rằng các stablecoin phụ thuộc vào blockchain mở sẽ vượt qua con số này vào năm 2021.

“Đối với những người ủng hộ blockchain công khai, chỉ có thể hợp lý để mong đợi rằng stablecoin sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn nữa trong các sàn giao dịch tiền điện tử, DeFi và cuối cùng là các lĩnh vực đa dạng của lĩnh vực fintech bao gồm thanh toán, chuyển tiền, đầu tư, v.v.”,

ông nói vào cuối năm.

Đồng thời, công ty đầu cơ quan trọng Blockchain Capital, đánh giá rằng việc phát hành thị trường stablecoin cố định bằng USD vượt quá 150 tỷ USD trong năm nay.

Tương tự như vậy, như được chỉ ra bởi Jonathan Zerah, Trưởng bộ phận Tiếp thị tại ứng dụng cung cấp thông tin riêng tư Status.IM, chúng ta sẽ bắt đầu thấy việc sử dụng stablecoin được mở rộng tại các trung tâm thương mại ngoài giai đoạn DeFi vào năm 2021. Tất cả những điều được xem xét,

“Chúng ta sẽ thấy nhiều thị trường dựa trên hàng hóa và dịch vụ hơn xuất hiện cùng với sự tự tin gia tăng để gia nhập chúng”.

Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Tether, người ủng hộ đồng ổn định chính thống nhất, buộc (USDT) và tổ chức chị em của nó, thương mại tiền điện tử lớn Bitfinex, cũng cho rằng

“Năm 2021 có thể là năm mà stablecoin thâm nhập sâu hơn vào các thị trường phi tiền điện tử, giúp tăng lượng áp dụng hàng loạt”.

Ông bày tỏ rằng, khi các hình thức tiền tệ số hóa trở thành một tiêu chuẩn khác, chúng ta sẽ thấy sự trái ngược giữa việc sử dụng stablecoin để thực thi so với fiat bị hạn chế và các cá nhân sẽ kết luận nên sử dụng loại tiền nào tùy thuộc vào cách chúng có thể được sử dụng trong các khuôn khổ tiền tệ mới.

Sau đó, Simon Seojoon Kim đánh giá rằng các stablecoin phụ thuộc vào tính toán hoặc đảm bảo tiền điện tử, ví dụ: DAI với các yếu tố hoạt động và phân quyền đầy đủ sẽ chứng tỏ hiệu quả hơn so với các stablecoin thống nhất để chống lại các trở ngại về thời gian và đáng tin cậy do lạm dụng và giám sát.

Trong mọi trường hợp, số phận rõ ràng huy hoàng của stablecoin có thể bị che khuất bởi các kiểm soát viên vì Diệm và các stablecoin khác bị cáo buộc trên toàn thế giới phải đối mặt với phản ứng từ các cơ quan lập pháp của các quốc gia quan trọng hiện đang căng thẳng về khuôn khổ tiền tệ dựa trên tiền mặt của họ và đang sứt mẻ với ngân hàng quốc gia của chính họ. tiêu chuẩn tiền tệ (CBDC).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận