Trang chủ Sự kiện Sàn giao dịch Lulu tham gia RippleNet để tạo thuận lợi cho thanh toán giữa Ấn Độ và UAE

Sàn giao dịch Lulu tham gia RippleNet để tạo thuận lợi cho thanh toán giữa Ấn Độ và UAE

bởi Đức Chinh

LuLu Exchange đã hợp tác với Ripple và Ngân hàng Liên bang Ấn Độ để tận dụng các khoản thanh toán theo thời gian thực từ UAE đến Ấn Độ. Sàn giao dịch tiền tệ có trụ sở tại UAE đã thông báo về việc chuyển sang xử lý Twitter của công ty, tiết lộ rằng các khoản thanh toán sẽ nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Dòng tweet đã vấp phải một số bình luận ‘đồng tình’, với nhiều người hoan nghênh khả năng phục hồi của Ripple để thực hiện các động thái trong bối cảnh vụ kiện SEC đang gặp khó khăn. Vào đầu năm 2020, sàn giao dịch LuLu và MoneyGram do Ripple hậu thuẫn đã thành lập một quan hệ đối tác chứng kiến ​​Ripple mở rộng dịch vụ của mình sang khu vực Thái Bình Dương. Cho đến nay, hiệp hội đã rất mạnh mẽ bất chấp những rào cản mà Ripple đang phải đối mặt.

LuLu Exchange UAE có kế hoạch sử dụng RippleNet để hỗ trợ các giao dịch với sự trợ giúp của Ngân hàng Liên bang Ấn Độ. Tổ chức Ấn Độ có hàng triệu khách hàng và được niêm yết trên một số sàn giao dịch, bao gồm cả Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Ripple mở rộng chân trời với các vấn đề XRP

Hoạt động gần đây của Ripple với sàn giao dịch LuLu cho thấy rằng công ty khởi nghiệp blockchain không kìm hãm khi nói đến kinh doanh xuyên biên giới. Ngay cả khi cơ quan giám sát tài chính của Hoa Kỳ đang thở dốc, Ripple đã mở rộng đường chân trời của mình sang một số quốc gia trong khu vực châu Á. SEC đang dũng cảm đấu tranh để XRP được tuyên bố là bảo mật.

Năm nay, Ripple và bKash đã hợp tác với Mobile Money của Malaysia để tạo điều kiện chuyển tiền theo thời gian thực từ Bangladesh sang Malaysia. Các giao dịch từ ví đến ví đang diễn ra dưới mạng RippleNet.

Động thái này có những điểm tương đồng với giao dịch LuLu Exchange và Ngân hàng Liên bang. Nó cho thấy có bao nhiêu tổ chức tài chính tin tưởng vào mạng lưới và không bị quấy rầy bởi các vụ kiện mà Ripple đang phải đối mặt. Trên khắp các nền tảng truyền thông xã hội, tiền điện tử hy vọng công ty sẽ chiến thắng trong trận chiến và XRP sẽ phục hồi trở lại để trở thành một khoản đầu tư tốt.

XRP ở giữa khu vực chiến tranh

Gần đây, một ngày ra tòa đã được ấn định cho trận chiến giữa Ripple và SEC để xác định số phận của XRP trên thị trường tài chính. Một số sàn giao dịch như BinanceUS đã hoàn toàn loại bỏ tiền điện tử khỏi danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, theo số lượng các hoạt động mà Ripple đã thực hiện trong thời gian gần đây, điều đó cho thấy rằng số phận của tiền điện tử không phải là trọng tâm hoàn toàn của công ty blockchain.

XRP đã phải đối mặt với một đợt giảm giá kinh hoàng sau khi vụ kiện của SEC xuất hiện và nó đã không phục hồi được rất ít hoặc không thể phục hồi kể từ đó. Tại thời điểm viết bài, XRP đứng ở mức 0,265 đô la, giảm 2,45% so với giá trị được ghi nhận 24 giờ trước. Việc tiền điện tử sẽ tăng trở lại hay giảm hoàn toàn nằm ở số phận của tòa án.

Cơ quan thực thi tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ đã mở rộng vụ kiện cho hai trong số các giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse (Giám đốc điều hành) và người đồng sáng lập Chris Larsen. Cả hai có một đội gồm 21 luật sư để bào chữa cho họ trong các phiên tòa sắp tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận