Trang chủ Tin tức Blockchain Quỹ phát triển Wirex và Stellar tiết lộ các phát hiện nghiên cứu về việc áp dụng Blockchain

Quỹ phát triển Wirex và Stellar tiết lộ các phát hiện nghiên cứu về việc áp dụng Blockchain

bởi Đức Chinh

Nền tảng chuỗi khối Wirex đã tiết lộ một chương trình nghiên cứu mới hợp tác với Quỹ Phát triển Stellar. Nghiên cứu được thực hiện bởi hai bên để xác định các ứng dụng trong thế giới thực của tiền điện tử.

Nghiên cứu tiết lộ kiến ​​thức ngày càng tăng về tiền điện tử

Nghiên cứu đã được tiết lộ vào ngày hôm nay trong một thông cáo báo chí và được thực hiện trong vòng 6 tháng và liên quan đến các cuộc khảo sát về việc sử dụng tiền điện tử trong thế giới thực. Báo cáo dài 20 trang đã tiết lộ những thói quen và phân tích mới cung cấp thêm thông tin chi tiết về tác động của tài sản tiền điện tử trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Theo kết quả nghiên cứu, 74% người được hỏi xem thanh toán bằng tiền điện tử là một giải pháp thay thế khả thi cho các dịch vụ chuyển tiền truyền thống. Ngoài ra, chỉ có 25% người đã nghe đến thuật ngữ stablecoin trước đây. Người ta cũng phát hiện ra rằng những quan điểm trước đây về tuổi tác và bảo mật như một yếu tố chính trong việc áp dụng blockchain đã bị phóng đại quá mức. 57% số người được hỏi từ 45 tuổi trở lên trong khi 86% số người cho rằng họ cảm thấy an toàn khi sử dụng tiền điện tử.

Pavel Matveev, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Wirex tin rằng nghiên cứu cho thấy tiền điện tử là một lĩnh vực được nghiên cứu đáng kể. “Rõ ràng rằng tiền điện tử là một lĩnh vực chưa được nghiên cứu đáng kể và điều quan trọng là chúng tôi phải hiểu rõ hơn về lĩnh vực này để có thể sản xuất các sản phẩm cạnh tranh với nền kinh tế truyền thống và giải quyết mối quan tâm của người dùng. Anh ta nói.

Giám đốc quỹ phát triển Stellar, Denelle Dixon nói thêm rằng nghiên cứu cung cấp cái nhìn thoáng qua về các vấn đề trong giao dịch quốc tế và nơi blockchain có thể phát huy hiệu quả.

‘Nghiên cứu của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn thoáng qua về những điểm khó khăn mà mọi người gặp phải với các giao dịch quốc tế và làm nổi bật các cơ hội nơi blockchain và tiền điện tử có thể là một phần của giải pháp. “

Việc áp dụng chuỗi khối đang chuyển sang xu hướng

Blockchain và tiền điện tử đã tiếp tục phổ biến trên các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Điều này được thể hiện rõ ràng khi có nhiều quy định hơn từ các chính phủ trên toàn thế giới theo xu hướng ngày càng tăng.

Việc chuyển tiền dễ dàng và hoàn thành nhanh chóng các khoản thanh toán xuyên biên giới đã chứng kiến ​​tiền điện tử nổi lên như một giải pháp thay thế cho các phương thức thanh toán phổ biến. Tiền điện tử hàng đầu Bitcoin cũng đang thúc đẩy sự tăng trưởng này với sự gia tăng giá trị gần đây được thực hiện bởi các hãng tin tức lớn trên toàn thế giới.

Không có gì ngạc nhiên khi nghiên cứu do Stellar và Wirex thực hiện đã tiết lộ kiến ​​thức ngày càng tăng về tiền điện tử trên các nhân khẩu học chính. Dự kiến, tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển thành nhiều trường hợp sử dụng thực tế hơn trong tương lai tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận