Trang chủ Altcoin Polkadot trở thành tiền điện tử hấp dẫn nhất ở Trung Quốc và đây là lý do

Polkadot trở thành tiền điện tử hấp dẫn nhất ở Trung Quốc và đây là lý do

bởi Hoài An

Polkadot trở thành tiền điện tử nóng nhất ở Trung Quốc vì mạng lưới này cực kỳ phổ biến giữa các nhà đầu tư và nhà phát triển, vì vậy, chúng ta sẽ thảo luận lý do tại sao trong tin tức về altcoin hôm nay.

Polkadot trở thành tiền điện tử nóng nhất ở Trung Quốc trong số các nhà đầu tư và nhà phát triển bán lẻ và cũng bởi vì sự hỗ trợ của cộng đồng và sự hỗ trợ từ Web3 Foundation đặc biệt mạnh mẽ, theo một quỹ đạo tương tự như EOS. Không có gì bí mật khi Polkadot là một lựa chọn mới hơn và tốt hơn của EOS. EOS và Polkadot ban đầu được ủng hộ bởi các nhà tư bản Trung Quốc, luôn lan truyền câu chuyện giết người ETH mọi lúc họ có thể. Các nhà tư bản này như MXC, Huobi và Binance đang trong một cuộc chiến để thu hút các doanh nhân tham gia vào hệ sinh thái Polkadot. Cả hai dự án này đều thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà bán lẻ nhưng vẫn ít được biết đến.

Bất chấp những điểm tương đồng giữa các dự án này, Polkadot đã phát triển câu chuyện và cộng đồng của riêng mình. DOT có điểm bán hàng là một chuỗi các blockchain và gần đây nó đã đánh bật XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường. Không có dự án nào có thể giành chiến thắng ở Trung Quốc mà không dành thời gian và tiền bạc cho các hội nghị blockchain và các buổi roadshow. Gavin Wood, người sáng lập, đã thành lập một cộng đồng gồm những người có ảnh hưởng lớn, nhà đầu cơ, nhà tiếp thị và nhà phát triển, đồng thời tin tưởng vào tầm nhìn công nghệ và tiền tệ của Polkadot.

china's bsn will attempt, cbdc, currency

Nền tảng đã khiến nhiều nhà phát triển từ bỏ ETH mà Wood đồng sáng lập và xây dựng trên blockchain của nó. Một báo cáo từ Outlier Ventures cho thấy rằng nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng 44% trong số các nhà phát triển hoạt động hàng tháng. Các nhà phát triển Trung Quốc rất tích cực trong cộng đồng và dựa trên thông báo gần đây của Web3, hơn 20% người nhận đến từ Trung Quốc. Marvin Tong, CEO của Phala Network cho biết:

“Thay vào đó, chúng tôi chọn Polkadot vì chúng tôi tin rằng công nghệ của nó là tiên tiến nhất và tôi nghĩ chúng tôi đã quyết định đúng. Quan trọng hơn, Chất nền là một công cụ quan trọng. Nó cho phép chúng tôi giảm bớt công việc phát triển blockchain lặp đi lặp lại ”.

price surge wave, polkadot, binance

Còn quá sớm để nói liệu Polkadot có tiên tiến so với các blockchain khác hay không và theo dữ liệu, nó đã xử lý 12.619 giao dịch trong một ngày, so với mức trung bình 1,1 triệu của Ethereum mỗi ngày, cho thấy rằng cuộc chạy đua công nghệ vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, ở Trung Quốc, có thứ gì đó còn hơn cả công nghệ khiến DOT trở nên khác biệt. Như Tong đã nói:

“Web3 Foundation, Parity và Gavin rất mạnh cùng nhau. Không có nền tảng nào khác có thể hào phóng và chiến lược khi lựa chọn người nhận tài trợ. Họ cũng rất ủng hộ việc tiếp thị các dự án của chúng tôi ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận