Trang chủ Sự kiện Pantera Capital nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức với quỹ tiền điện tử mới

Pantera Capital nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức với quỹ tiền điện tử mới

bởi Hoài An

Nhà quản lý quỹ tiền điện tử hàng đầu, Pantera Capital, đang tìm cách sớm ra mắt một quỹ mới. Điều này đã được công bố bởi Giám đốc điều hành của nó, Dan Morehead, trong một cuộc phỏng vấn trên The Scoop.

Theo Morehead, quỹ tiền điện tử mới sẽ được nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư tổ chức, những người mà ông tuyên bố đã kêu gọi công ty của mình để tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông lưu ý rằng những thể chế này là tài trợ và những thể chế khác.

Quỹ tiền điện tử mới của Pantera Capital sẽ nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức

Morehead cũng thừa nhận rằng không gian tiền điện tử gần đây đã chứng kiến ​​nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn trong không gian tiền điện tử. Sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức đã được xác định là một trong những lý do quan trọng khiến Bitcoin tăng giá từ cuối năm ngoái đến giai đoạn đầu năm nay. Trong khoảng thời gian này, giá trị của BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la.

Pantera Capital là một trong những nhà quản lý quỹ tiền điện tử hàng đầu với hơn 1 tỷ đô la tài sản. Công ty đã có một quỹ Bitcoin đang hoạt động cộng với một quỹ cung cấp tiền xu ban đầu. Cả hai quỹ đều đã ghi nhận thành công lớn, với quỹ sau tạo ra lợi nhuận 500% trong khi quỹ đầu tư trước là rất gần 300%.

Quỹ mới của nó sẽ tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ sở đầu tư đa dạng. Điều này có nghĩa là không giống như Grayscale’s Bitcoin Trust, Pantera Capital sẽ tìm cách giúp các nhà đầu tư của mình đầu tư vào các tài sản tiền điện tử khác nhau như Ethereum, Bitcoin Cash và các loại khác.

Những người chơi ở Phố Wall cũng đang vào cuộc

Các báo cáo có sẵn đã chỉ ra rằng những người chơi ở Phố Wall cũng đã bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử. SkyBridge Capital, một quỹ đầu cơ được thành lập bởi Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, đã tích cực tìm cách thu hút nhiều nhà đầu tư hơn cho quỹ Bitcoin mới của mình.

Theo một báo cáo trước đó của Cryptopolitan, có báo cáo rằng công ty đã trích dẫn số lượng gia tăng các nhà đầu tư tổ chức vào BTC là lý do tại sao họ thành lập quỹ của mình. Công ty hiện có khoảng 9 tỷ USD tài sản đang được quản lý.

Các tổ chức khác như Union Square Ventures sẽ đầu tư gần 30% trong số 250 triệu đô la của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Không chỉ vậy, các quỹ tài trợ của các trường đại học hàng đầu cũng đang mua tài sản tiền điện tử.

Trong báo cáo thường niên của Coinbase 2020, công ty trao đổi tiền điện tử chỉ đề cập đến một khoản tài trợ của các trường đại học. Tuy nhiên, sàn giao dịch không nêu tên bất kỳ tổ chức nào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận