Trang chủ Tin tức Blockchain Overstock biến Medici Ventures thành một quỹ để đạt được giá trị của tài sản blockchain

Overstock biến Medici Ventures thành một quỹ để đạt được giá trị của tài sản blockchain

bởi Hoài An

CEO Jonathan Johnson cho biết: “Chúng tôi vẫn lạc quan về công nghệ blockchain nhưng đang thay đổi cách chúng tôi tương tác với những tài sản này.

Theo kế hoạch cuối cùng thoát khỏi các khoản đầu tư liên quan đến blockchain của mình, Overstock đang chuyển đổi công ty con Medici Ventures thành quỹ do công ty đầu tư mạo hiểm Pelion Venture Partners quản lý.

Overstock giải thích hôm thứ Hai rằng Medici Ventures tập trung vào blockchain sẽ được chuyển đổi thành quan hệ đối tác hạn chế dưới sự quản lý mới sau khi được chấp thuận về mặt pháp lý và quy định.

Quỹ mới sẽ có cam kết vốn là 45 triệu đô la với thời hạn 8 năm.

Pelion Venture Partners, công ty đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, sẽ là đối tác chung của quỹ và Overstock sẽ là đối tác hữu hạn trong quỹ.

Theo các điều khoản thỏa thuận hợp tác, quỹ sẽ trả lại vốn đầu tư cho Overstock trước và sau đó chia lợi nhuận khi thoát thành công.

“Chúng tôi vẫn lạc quan về công nghệ blockchain nhưng đang thay đổi cách chúng tôi tương tác với những tài sản này. Khi chúng tôi đánh giá cách tạo ra lợi nhuận cao nhất cho các cổ đông của mình, chúng tôi xác định đã đến lúc hợp tác với một công ty đầu tư mạo hiểm dày dạn kinh nghiệm để giám sát danh mục đầu tư và đưa ra các quyết định đầu tư tiếp theo.”

CEO Jonathan Johnson của Overstock cho biết.

Theo các điều khoản mới, Medici Ventures sẽ không còn cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển phần mềm cho các công ty trong danh mục đầu tư của mình.

Overstock sẽ giữ lại lợi ích cổ phần thiểu số trực tiếp trong công ty công nghệ blockchain tZERO Group, trong khi quỹ sẽ nắm giữ cổ phần sở hữu thiểu số.

Sau thông báo, cổ phiếu của Overstock (NASDAQ: OSTK) đã giao dịch cao hơn 11,28% ở mức 75 đô la trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa hôm thứ Hai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận