Trang chủ Đầu tư Ngôi sao ca nhạc Soulja Boy đầu tư vào tiền điện tử

Ngôi sao ca nhạc Soulja Boy đầu tư vào tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Ngôi sao âm nhạc nổi tiếng của Mỹ DeAndre Cortez Way, được gọi chuyên nghiệp là Soulja Boy, đã yêu cầu những người theo dõi của mình đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử.

Ngôi sao ca nhạc khuyên người hâm mộ của anh ấy nên mua Dogecoin và nói với người hâm mộ rằng anh ấy vừa mua một số BNB, DGB, TRX, KLV, ZPAE và FDO.

“Cảm ơn, các bạn đã mua một số BNB, DGB, TRX, KLV, ZPAE và FDO,“ Tiếp theo là gì? Đi thôi, ”anh ấy đã tweet.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào những đồng tiền này, Soulja Boy đã hỏi tiền điện tử Twitter rằng anh nên đầu tư vào những đồng nào. Tất cả những đồng mà ngôi sao ca nhạc đã mua đều không được ưa chuộng ngoại trừ BNB và Dogecoin phổ biến.

Ngôi sao ca nhạc cũng hỏi làm thế nào anh ấy có thể mua XRP trên Coinbase. Ngôi sao ca nhạc dường như đang trong bóng tối liên quan đến tất cả các rắc rối và việc tạm ngưng tiền điện tử đã gặp phải với các ví trao đổi.

Người hâm mộ trả lời câu hỏi về ngôi sao ca nhạc

Người hâm mộ của Soulja Boy đã khuyên rapper này nên quên XRP, Coinbase và sử dụng Bitcoin.

Anh ấy cũng hỏi liệu anh ấy có nên phát hành mã thông báo của riêng mình hay không nhưng những người theo dõi của anh ấy nói rằng hãy khởi chạy mã thông báo không thể thay thế (NFT). Bộ sưu tập kỹ thuật số này lưu trữ dữ liệu trên một blockchain và chứng minh người giữ là chủ sở hữu thực sự của bộ sưu tập cụ thể đó.

Soulja Boy cũng đã tiếp tục hỏi anh ta nên đầu tư thêm tiền nào và nên sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử nào.

Anh ấy tham gia cùng một loạt những người nổi tiếng khác được biết là đã đầu tư vào tiền điện tử.

Soulja Boy bên ngoài thế giới tiền điện tử

Jane Doe, một phụ nữ ngẫu nhiên tự xưng là trợ lý của Soulja Boy, đã buộc tội anh ta về tội Hiếp dâm, tấn công và lạm dụng tình dục.

Người phụ nữ đã đệ đơn kiện tuyên bố ngôi sao ca nhạc đã thuê cô vào tháng 12 năm 2018 và đồng ý trả cho cô 500 đô la một tuần khi sống và làm việc tại hai ngôi nhà ở California của anh ta ở Malibu và Bell Canyon. Cô ấy tuyên bố trong bộ đồ của mình. Trách nhiệm của cô bao gồm dọn dẹp, nấu ăn, xếp hàng và các công việc khác.

Soulja Boy, tuy nhiên, phủ nhận những cáo buộc này trong một tuyên bố với TMZ, nói rằng,

“Tôi đang liên hệ với nhóm pháp lý của mình và hành động pháp lý thích hợp sẽ được thực hiện để chống lại những lời nói dối này.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận