Trang chủ Sự kiện Ngành công nghiệp tiền điện tử đang tức giận với Robinhood vì ngừng mua GME

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang tức giận với Robinhood vì ngừng mua GME

bởi Đức Chinh

Cộng đồng tiền điện tử và ngành công nghiệp tiền điện tử rất tức giận với Robinhood sau khi ứng dụng ngừng hỗ trợ mua GME vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất.

Robinhood đã ngừng hỗ trợ mua GME và giờ đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đang rất tức giận với quyết định của công ty. Điều này cũng tạo ra không gian quảng cáo miễn phí cho Defi. Robinhood đã ngừng hỗ trợ mua cổ phiếu GME và cùng với các mã thông báo khác như BBY, NOK, AMC. Tất cả điều này xảy ra khi các cổ phiếu tăng vọt về giá trị để đẩy cao hơn những người thường xuyên truy cập trang phụ WallStreetBets. Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược tại Coinshares cho biết:

“Robinhood vừa hủy niêm yết $ GME $ AMC và $ NOK. Đây là một thằng hề. “

Trang web của Robinhood tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là “dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người” và cũng tin rằng hệ thống tài chính phải được xây dựng để hoạt động cho tất cả mọi người. Đối với người dùng trong ngành tài chính phi tập trung, lập trường mâu thuẫn với quyết định tạm ngừng giao dịch GME của Robinhood. Chủ tịch Barstool Sports, Dave Portnoy ban đầu bước vào cryptoshpere và nói:

“Tôi sẽ thiêu rụi Robinhood nếu họ đóng cửa giao dịch thị trường tự do.”

Anh ấy cũng gợi ý rằng Robinhood có một sự lựa chọn:

“Hoặc Robinhood cho phép giao dịch tự do như họ nói hoặc họ chết. Nó thực sự đơn giản. ”

Quyết định đình chỉ mua GME của công ty thể hiện quảng cáo miễn phí cho ngành DeFi như người đồng sáng lập Eric Conner lưu ý:

“Chúng tôi đang tải các quảng cáo DeFi tốt nhất miễn phí.”

Như đã báo cáo trước đó, Trên Phố Wall, S & P500, Chỉ số Dow và Nasdaq đều giảm vì mức được coi là mức giảm mạnh nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Trên S & P500, truyền thông, tài chính, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ là những ngành giảm nhiều nhất trên thị trường chứng khoán. Maerck, Boeing và Disney là những hãng có hoạt động kém nhất với mức lỗ 4% mỗi hãng. Nasdaq giảm 2,5%, Netflix 6,2%, PayPal 4,65% và tất cả các cổ phiếu công nghệ lớn đều bị ảnh hưởng. Cuộc thảo luận lớn trên Phố Wall là GameStop và sự siết chặt của Redditors, những người đã đưa nó vào các quỹ đầu cơ. Một nhóm trên Reddit xác định rằng một quỹ đầu cơ lớn đang bán khống công ty trò chơi để kiếm lợi nhuận, vì vậy nhóm các nhà đầu tư quyết định tham gia thị trường và ép giá cổ phiếu lên khiến các quỹ đầu cơ lỗ 100 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận