Trang chủ Sự kiện Khi cổ phiếu bị hủy niêm yết của Robinhood, Bittrex liệt kê các cổ phiếu phổ biến để giao dịch

Khi cổ phiếu bị hủy niêm yết của Robinhood, Bittrex liệt kê các cổ phiếu phổ biến để giao dịch

bởi Đức Chinh

Hôm qua, sàn giao dịch hàng đầu, Bittrex, đã công bố niêm yết chứng khoán được mã hóa đại diện cho GameStop và AMC Entertainment.

Bittrex đang mở rộng danh sách này tận dụng nhu cầu giao dịch đối với các cổ phiếu bị bán khống cao đã được các diễn đàn cụ thể như Wallstreetbets trên Reddit nhắm mục tiêu. Bittrex ra mắt với một tuyên bố về danh sách mới thêm Blackberry, Nokia và iShares Silver Trust vào sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình.

Bittrex được quy định tại Lichtenstein và Bermuda; do đó, các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể bị hạn chế giao dịch các chứng khoán này, nhưng các khu vực pháp lý khác có thể giao dịch các chứng khoán này nếu họ quan tâm.

Các nhà đầu tư có thể giao dịch cổ phiếu được mã hóa với hơn 250 đồng tiền kỹ thuật số và mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex Global. Trong khi các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể bị loại khỏi danh sách, hiện tượng Gamestop đã nổi lên như một sự kiện toàn cầu. Người dùng trên toàn thế giới giao dịch 24/7 và mua cổ phiếu được chia nhỏ nếu họ không có đủ nguồn lực để mua toàn bộ cổ phiếu.

Cơ hội bình đẳng

Giám đốc điều hành Bittrex Global, Tom Albright nói rằng nền tảng phổ biến có kế hoạch niêm yết mọi cổ phiếu bị hủy niêm yết khỏi các nền tảng như Robinhood. Ngay cả những nhà đầu tư không được công nhận cũng có cơ hội bình đẳng cho các tổ chức tài chính trị giá hàng tỷ đô la.

Quyết định này sẽ đảm bảo các nhà đầu tư bán lẻ tiếp xúc với các cổ phiếu mà họ có thể muốn giao dịch bất cứ lúc nào trong bất kỳ ngày nào trong tuần. Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ có vị thế ngang bằng với các tổ chức tài chính đã chơi trên thị trường trong nhiều thập kỷ. Bittrex Global dự định khai thác sức mạnh của công nghệ sổ cái phân tán để cho phép bao gồm tài chính nhiều hơn, giải quyết giao dịch ngay lập tức và phí giao dịch thấp hơn.

Cổ phiếu trong Gamestop và AMC chỉ là một vài trong số các tài sản kỹ thuật số dựa trên chứng khoán mà Bittrex cung cấp để giao dịch. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cung cấp hơn 40 loại chứng khoán tài sản khác nhau để giao dịch ngoài tiền điện tử với các mã thông báo dựa trên Apple, Tesla, Beyond Meat, v.v.

Robinhood Trader đóng hộp

Gần đây, Robinhood đã hạn chế giao dịch trên Gamestop (NYSE: GME), AMC Entertainment (NYSE: AMC) và các chứng khoán khác đang được các nhà giao dịch Reddit nhắm mục tiêu. Động thái này có ý định dập tắt sự biến động quá mức và tăng giá nhanh chóng của cổ phiếu đang được các quỹ đầu cơ nhắm tới với chiến lược bán khống.

Cổ phiếu của Gamestop và AMC hiện đang giảm; tuy nhiên, không rõ đây là do hành động của Robinhood hay chỉ có những thương nhân thoát khỏi giao dịch. Vào thứ Năm, những người dùng tức giận đã gửi một loạt các bài đánh giá chỉ trích khiến xếp hạng của ứng dụng giảm từ khoảng bốn sao trên năm sao vào thứ Tư xuống chỉ còn một sao vào thứ Năm.

Sau đó, Google đã chủ động xóa các đánh giá tiêu cực về ứng dụng Robinhood khỏi Cửa hàng Google Play. Người phát ngôn của Google nói rằng công nghệ phổ biến đã xóa xếp hạng và bảo vệ động thái lưu ý rằng nó có các quy tắc chống lại các đánh giá phối hợp hoặc vô cơ.

Nền tảng đáng tin cậy

Bittrex Global là nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy nhất được biết đến với tính bảo mật cao, cung cấp trải nghiệm cấp cao cho cả khách hàng chuyên nghiệp và mới làm quen — được xây dựng trên công nghệ tiên tiến của Bittrex.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận