Trang chủ Sự kiện Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ hiện chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ hiện chấp nhận quyên góp tiền điện tử

bởi Đức Chinh

The Giving Block, một tổ chức ung thư của Mỹ đã tạo ra một quỹ nghiên cứu mới bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử với sự hợp tác của một công ty tập trung vào tiền điện tử vì chúng ta có thể tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình ngày hôm nay.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ thành lập Quỹ tiền điện tử ung thư nhằm mục đích gây quỹ 1 triệu đô la vào năm 2021 để tài trợ cho các sáng kiến ​​tìm kiếm đang diễn ra. Số tiền quyên góp cho các nhóm nghiên cứu ung thư giảm 50% vào năm 2020 và đạt mức thấp nhất trong thế kỷ này theo xã hội. Sự sụt giảm mạnh được cho là do tác động kinh tế của COVID-19. Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ:

“Những đóng góp của cộng đồng tiền điện tử sẽ giúp thiết lập lại nguồn tài trợ nghiên cứu quan trọng cho những khám phá mới và phương pháp điều trị tốt hơn để cứu sống gia đình và bạn bè”.

the giving block

Nhà tài trợ tiền điện tử đầu tiên đóng góp 250.000 đô la trở lên sẽ có cơ hội đổi tên quỹ theo tên của họ hoặc tên của một người thân yêu. Theo các báo cáo, những nhà tài trợ tặng 10.000 đô la trở lên sẽ xuất hiện trên bức tường vinh danh của quỹ. Quỹ chấp nhận đóng góp bằng BTC, Ether, Bitcoin Cash, Litecoin, Zcash, Basic Attention Token, chainlink và The Gemini Dollar. Jeff Klass, Giám đốc kỹ thuật số tạm thời của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cho biết:

“Chúng tôi muốn càng nhiều người tham gia sứ mệnh của chúng tôi càng tốt. Để làm được điều đó, chúng ta cần đảm bảo mọi người có thể tham gia cuộc chiến chống ung thư khi nào, ở đâu và bằng cách nào. ”

Khối cho đi đã dẫn đầu nhiều sáng kiến ​​để cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa tổ chức từ thiện và tiền điện tử

Trước đây, chúng tôi đã nhiều lần thấy việc quyên góp tiền điện tử hữu ích như thế nào trong việc đạt được mục đích. Lần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Giám đốc Twitter Jack Dorsey đã kêu gọi những người theo dõi của mình quyên góp Bitcoin ở Nigeria và hỗ trợ những người biểu tình ở Nigeria đang chiến đấu chống lại sự tàn bạo của cảnh sát. Đầu ngày hôm nay, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với cuộc biểu tình #EndSars đang diễn ra về sự tàn bạo của cảnh sát ở Nigeria. Dorsey, một người đề xuất BTC lâu năm đã khuyến khích người dùng Bitcoin quyên góp BTC cho cuộc chiến chống lại Đội chống trộm cướp đặc biệt trong nước.

BTC donations

SARS là một đơn vị của lực lượng Cảnh sát Nigeria, được thành lập vào năm 1992 để bảo vệ công dân và ngăn chặn tội phạm ngày càng bạo lực do bọn cướp có vũ trang tiến hành. Đơn vị kể từ khi trật khỏi mục tiêu cốt lõi với tư cách là các thành viên của SARS đã trở thành một thứ duy nhất mà họ được huấn luyện để chiến đấu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận